Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn chọn mua và test Samsung S5 cũ chi tiết nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung S5 cũ

Như các bạn đã biết Samsung S5 cũ mang trong mình một thiết kế tinh tế sang trọng. Với hàng loạt những tính năng linh hoạt cùng cấu hình mạnh mẽ. Samsung S5 cũ xách tay Hàn Quốc, Mỹ được người dùng yêu thích công nghệ  đánh giá cao. Nếu như bạn yêu thích Samsung S5 cũ xách tay và muốn được trải nghiệm trong tay siêu phẩm này. Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chọn mua và test Samsung S5 cũ dưới đây. Để có thể lựa chọn và test máy một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung S5 cũ
Cùng chiêm ngưỡng thiết kế Samsung S5 cũ xách tay

Chọn mua Samsung S5 cũ xách tay chất lượng cao

Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, trung tâm phân phối điện thoại. Nên bạn có rất nhiều ưu điểm trong việc lựa chọn sản phẩm. Với mức giá tốt nhất và hạn chế được tối ưu lỗi máy. Tuy nhiên trước khi mua sản phẩm bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo hướng dẫn chọn mua và test Samsung S5 cũ theo các bước dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra hộp máy Samsung S5 cũ xách tay

Hộp máy Samsung S5 cũ xách tay phải được kiểm tra kỹ lưỡng các thông số in trên vỏ hộp. Hình thức hộp máy phải cứng cáp, thông tin sắc nét. Với đầy đủ tên nhà sản xuất, hãng sản xuất, imei máy…

Hộp máy phải hạn chế các hiện tượng như méo mó, vỏ hộp dại không khớp, nét chữ mờ. Mới có thể đảm bảo được sản phẩm Samsung S5 cũ xách tay đảm bảo được độ mới.

Bước 2: Kiểm tra hình thức Samsung S5 cũ xách tay

Sau khi kiểm tra thông tin vỏ hộp, bạn hãy kiểm tra hình thức máy.

Kiểm tra tổng thể xem máy có bị xước nhiều không? Viền máy, góc cạnh máy có bị méo mó, màn hình có bị xước hay vỡ mặt kính. Nói chung hình thức máy còn phải tương đối mới mẻ.

Tiếp theo bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng con ốc xem đã từng bị tháo chưa? Vị trí tiếp xúc chân sạc, sim có bị han rỉ, lỏng. Đồng thời kiểm tra thông tin, tem trên viên pin của máy. Các thông tin trên viên pin cũng đảm bảo đầy đủ thông tin và trùng với thông tin vỏ hộp.

Tham khảo hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S4 cũ xách tay.

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung S5 cũ
Samsung S5 cũ xách tay cho chất lượng hiển thị màn hình sắc nét

Mẹo test Samsung S5 cũ xách tay cho người dùng khi mua

Chỉ với những thao tác hướng dẫn chọn mua và test Samsung S5 cũ xách tay rất đơn giản dưới đây bạn có thể kiểm tra được đầy đủ các thông tin trên máy:

Để kiểm tra máy có phải hàng dựng, đã qua sửa chữa. Bạn chỉ việc kiểm tra imei máy bằng thao tác *#06# hoặc vào phần cài đặt để kiểm tra. Nếu như thông tin trùng khớp thì máy được đảm bảo chưa qua sử chữa.

Tiếp đến bạn tiến hành kiểm tra màn hình máy bằng thao tác *#0*# với nhiều tùy chọn kiểm tra:

  • Kiểm tra điểm chết trên máy: Bạn chọn 1 trong 3 reb, green, blue sau đó quan sát màn hình có phát hiện điểm màu khác biệt không?
  • Kiểm tra cảm biến máy bằng cách chọn Led, nếu xuất hiện 3 màu red, green, blue trùng nhau thì ok.

Bạn có thể nhập lệnh *#7353# thực hiện thao tác kiểm tra chất lượng loa, độ rung, camera, bluetooth… Sau đó bạn tiến hành lắp sim thực hiện cuộc gọi để kiểm tra chất lượng đàm thoại và kết nối 3G nhé!

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung S5 cũ

Kết luận

Với các bước hướng dẫn chọn mua và test Samsung S5 cũ ở trên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Để có thể kiểm tra chất lượng máy tốt nhất trước khi sở hữu sản phẩm.