Hướng dẫn chọn mua Xiaomi mi 8 Pro là từ khóa mà nhiều người tìm kiếm nhất ở thời điểm hiện tại. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn điều này.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi mi 8 Pro trên thị trường

Ở thị trường hiện này việc tìm được một chiếc điện thoại Xiaomi mi 8 Pro là điều rất dễ dàng. Nhưng đối với thị trường thật giả lẫn lộn thì rất khó. Sau đây mình sẽ Hướng dẫn chọn mua Xiaomi mi 8 Pro dành cho các bạn chưa có kinh nghiệm trước khi đi mua máy nhé !

1. Hướng dẫn chọn mua Xiaomi mi 8 pro: Tìm thông tin sản phẩm

Trước khi đi mua Xiaomi mi 8 pro thì chúng ta nên tìm hiểu về sản phẩm đó. Nhưng một số lại không kiểm tra trước về thông tin máy. Nên sẽ xảy ra một số sự cố về không hiểu rõ chi tiết của máy. Hoặc là tìm kiếm sai thông tin chi tiết của máy. Dẫn đến việc nhầm lẫn của người dùng và nhân viên cửa hàng.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi mi 8 Pro

Phiên bản Full Box của Xiaomi mi 8 Pro

Lời khuyên của mình là bạn hay tìm hiểu thật kỹ thông tin của sản phẩm ở những trang web có uy tín và thông tin chuẩn. Tránh trường hợp đôi co không mong muốn xảy ra khi đi mua hàng.

2. Hướng dẫn chọn mua Xiaomi mi 8 pro: Kiểm tra hộp của sản phẩm

Đầu tiên khi bạn đi mua một chiếc Xiaomi Mi 8 pro mới. Dĩ nhiên phần hộp của sản phẩm sẽ không có tình trạng méo móp, hoặc là thủng hoặc rách. Vì người dùng đi mua máy mới sẽ yêu cầu máy có tình trạng nguyên seal. Tức là có một lớp seal nilong xung quanh vỏ hộp và một lớp seal máy ở mặt trước và sau máy cực chắc chắn và không có một vết chầy xước. Điều này làm người mua cảm thấy an tâm vì đó sẽ là máy mới chưa được tháo ra ngoài hoặc đã từng xử dụng.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi mi 8 Pro

Hình ảnh một số sản phẩm nguyên seal hộp

tấm seal của trước và mặt sau sản phẩm cũng có thể làm giả được dễ dàng. Vậy nên bạn nên mua ở những cửa hàng có độ đáng tin cậy nhất để tránh phải gặp những trường hợp “tiền mất tật mang” trên thị trường.

3. Hướng dẫn chọn mua Xiaomi mi 8: Kiểm tra máy và phụ kiện bên trong

Khi bạn chắc chắn mua chiếc Xiaomi mi 8 pro nguyên seal thì nhân viên sẽ bóc hộp ra cho bạn xem. Và khi kiểm tra bên trong hộp ta nên xem xét về ngoại hình của máy. Các góc cạnh loa, nút phím nguồn, nút tăng giảm âm lượng, những con ốc. Nếu chỉ cần có một điểm khác thường như là tróc sơn nhẹ chứng tỏ chiếc điện thoại này đã từng được sử dụng hoặc tháo rời trước đó.

Sẽ có những máy tặng kèm phụ kiện bên trong cùng sản phẩm. Chúng ta cũng nên bỏ chút thời gian để test về các phụ kiện như sạc, tai nghe, dây kết nối. Điều này giúp chúng ta an tâm hơn khi mua hàng vì có nhiều trường hợp phụ kiện gặp trục trặc ngay lần sử dụng đầu.

4. Hướng dẫn chọn mua Xiaomi mi 8 pro: Tìm cửa hàng uy tín với chính sách ưu đãi

Và cuối cùng là chúng ta nên tìm những cửa hàng có độ uy tín cao với nhiều người dùng tin tưởng. Có thể tìm thấy những cửa hàng như Mobile City, FPT shop , thế giới di động, Hoàng Hà mobile ..v.v..

Những cửa hàng này cũng có một lượng khách hành tin cậy đông. So với những cửa hàng bán lẻ khác. Họ sử hữu một chính sách bảo mật và bảo hành tốt nhất cho người dùng. Khi đến mua máy bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình về chi tiết sản phẩm. Mọi thắc mắc đều được giải đáp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của các cửa hàng. Làm người dùng cảm giác yên tâm cho những lần sau mua hàng.

Tùy vào nhu cầu của người dùng mà chế độ ưu đãi của từng sản phẩm cũng khác nhau. Bạn hãy cân nhắc chọn cửa hàng mua điện thoại Xiaomi mi 8 pro một cách hợp lý.

Trên đây là những Hướng dẫn chọn mua Xiaomi mi 8 pro cực cần thiết cho các bạn. Hãy cùng tham khảo để chọn mua cho mình một chiếc điện thoại ưng ý nhé !