Nhiều bạn muốn mua Xiaomi Mi 8 không biết chọn mua máy thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 cho bạn.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8.

Xiaomi Mi 8 đánh giá rất cao vì cấu hình tốt vầ giá cũng phải chăng. Nhiều bạn vẫn chưa biết khi mua điện thoại làm thế nào để mua được một chiếc điện thoại tốt. Dưới đây là những điều hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 cho bạn.

1. Chọn mua Xiaomi Mi 8 qua hình thức máy.

chọn mua Xiaomi Mi 8

Đầu tiên bạn kiểm tra xem phần vỏ máy. Có nguyên seal  hộp, rách vỏ và có bị móp méo hay không? Phụ kiện bên trong có đầy đủ như cửa hàng đã thông báo không? Phần máy không có trầy xước và không có dấu hiệu xử dụng. Có tem ở ngoài hộp.

2. Chọn mua Xiaomi Mi 8 qua cách test máy.

chọn mua Xiaomi Mi 8

Khi cầm chiếc Xiaomi Mi 8, bạn tìm xem có điểm chiểm chết của máy không. Đểm điểm chết bạn ấn giữ vào icon di chuyển đều khắp màn hình. Nếu icon bị tuojt khỏi tay thì tay đó là điểm chết, yêu cầu của hàng đổi lại máy. Kiểm tra màn hình hiện thị, có đóm sáng, ố nào không.

Kiểm tra xem máy đã có tài khoản Micloud chưa, nếu chưa thì nó là máy mới. Kiểm phiên bản điều hành có đúng như thông tin ban đầu hãng thông báo không. Kiểm ta các thông số camera,chip, ram,pin… có đúng không.

Hãy yêu cầu lắm sim vào máy, gọi cho một người nào đo. Điều này giúp bạn kiểm tra loa, míc, vạch sống có ổn định không.

3.  Chọn mua Xiaomi Mi 8 ở một hệ thống uy tín.

Chọn hệ thống uy tín để mua sản phẩm có giá liêm yết, thông tin khuyến mại bảo hành đầy đủ trên website. Tránh trường hợp bạn mua được hàng rẻ nhưng lai kém chất lượng, hàng nhái..

Với những hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 trên sẽ hữu ích giúp bạn mua máy. Hi vọng bạn sẽ tìm những sản phẩm tốt nhất.