Với những nâng cấp tuyệt vời mà Samsung mang lại cho người dùng. Như khả năng chống nước, thiết kế hoàn hảo. Máy ảnh Samsung Galaxy S7 sẽ khiến bạn không thể rời mắt.
Thiết kế hoàn hảo của điện thoại máy ảnh Samsung Galaxy S7.

Điện thoại Samsung Galaxy S7 đạt chuẩn chống nước IP68. Giúp bảo vệ máy vẫn an toàn khi vô tình làm đổ nước hay dính nước mưa.

Chuẩn chống nước IP68 của điện thoại Samsung Galaxy S7

Chuẩn IP68 giúp chiếc điện thoại này có thể ngâm dưới độ sâu 1,5m trong tối đa 30 phút. Tuy nhiên bạn không nên thử tính năng này. Vì nếu có trục trặc dẫn tới vào nước thì máy bạn sẽ không được hưởng chế độ bảo hành. Bạn có thể dùng máy ảnh Samsung Galaxy S7 dưới nước

THIẾT KẾ

Galaxy S7 với các cạnh máy được bo cong một cách mềm mại, giúp máy cầm gọn trong lòng bàn tay và không hề có cảm giác cấn. Các góc cạnh ở mặt trước được mài cong 2.5D tạo cảm giác thoải mái khi thao tác trên màn hình.
Thiết kế cong mềm mại của điện thoại Samsung Galaxy S7
Mặt lưng và mặt trước làm từ kính Corning Gorilla Glass 4 chống trầy xước tốt

Camera ấn tượng

Camera Samsung Galaxy S7 có độ phân giải Dual Pixel 12 MP với 2 đi-ốt quang giúp cho bức ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng rất tốt, chất lượng ảnh được đánh giá rất cao trong mọi điều kiện chụp.

Muốn khởi động nhanh máy ảnh trên sản phẩm Samsung Galaxy S7 thì bạn có thể làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn khởi động nhanh máy ảnh Samsung Galaxy S7

Bước 1: Chọn vào phần cài đặt

Bước 2:Chọn tính năng nâng cao

Bước 3: Chọn khởi động nhanh máy ảnh

Máy ảnh Samsung Galaxy S7
Máy ảnh Samsung Galaxy S7

Trên đây là 3 bước hướng dẫn khởi động nhanh máy ảnh Samsung Galaxy S7, với những bước đơn giản như vậy, bạn có thể sử dụng khá nhanh thiết bị chụp ảnh mà không phải tốn nhiều bước.

Có nên mua Samsung Galaxy S7?

Vậy có nên mua Samsung Galaxy S7 hay không? Có thể nói, điện thoại Samsung Galaxy S7 là một sản phẩm khá là đáng mua. Ở Việt Nam, điện thoại Samsung Galaxy S7 giá rẻ được bán rất nhiều tại các cửa hàng. MobileCity là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín ở Hà Nội. Khi đến đây ta có thể mua được cả Samsung Galaxy S7 giá rẻ nhất. Ngoài ra khi mua bảo hành vàng tại cửa hàng, ta sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng (Cả nguồn, màn hình, PIN, Vân tay). Ngoài ra chúng ta còn được tặng ốp lưng, dán cường lực điện thoại Samsung Galaxy S7 miễn phí