Hướng dẫn tets kiểm tra Huawei Nova 2i chính hãng đảm bảo nhất. Bài hướng dẫn tets, kiểm tra Huawei Nova 2i cũ, mới một cách chi tiết đảm bảo nhất, hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới của mình nhé.

Hướng dẫn kiểm tra Huawei Nova 2i chính hãng

Hướng dẫn kiểm tra Huawei Nova 2i chính hãng
Hướng dẫn kiểm tra Huawei Nova 2i chính hãng

Huawei là một hãng sản xuất điện thoại khá có tiếng, nhưng những năm trở lại đây Huawei mới lấy được nhiều sự quan tâm của khách hàng ở Việt Nam, vào tháng 10 năm ngoái hãng đã tung ra cho một một sản phẩm chiến lược đó là chiếc Huawei Nova 2i, máy được bán ra ở phân khúc tầm trung được nhiều khách hàng đánh giá khá cao.

Chính vì thế mà các cửa hàng bán ra Huawei Nova 2i nguồn gốc cũng rất mập mờ, để đảm bảo bạn sẽ mua được mốt sản phẩm chất lượng nhất và chính hãng với giá tốt, phải có những kiến thức cơ bản về hướng dẫn kiểm tra Huawei Nova 2i chính hãng tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Hướng dẫn kiểm tra Huawei Nova 2i chính hãng

Test, kiểm tra Huawei Nova 2i qua hình thức bên ngoài.

Điểm đầu tiên trước khi chọn mua Huawei Nova 2i là bạn phải kiểm tra, test Huawei Nova 2i thật kĩ về phần vỏ hộp, đảm bảo máy mới chưa bóc seal, nếu bạn mua Huawei Nova 2i thì bước này có thể bỏ qua, còn nếu mua máy mới các bạn phải kiểm tra đầy đủ thông tin.

Thông tin trên vỏ hộp phải đầy đủ các thông số ngày xuất bản, nhà sản xuất, mã imei…được in chi tiết, rõ ràng. Và quan trọng là phải, trùng khớp với máy bạn mua.

Tiếp đến là Test, kiểm tra Huawei Nova 2i về thiết kế không có dấu hiệu ọp ẹp, trầy xước, méo mó…Kiểm tra con ốc xem đã có dấu hiệu bị tháo chưa. Vỏ hộp và phụ kiện đầy đủ của máy Huawei Nova 2i.

Kiểm tra, Test Huawei Nova 2i: máy và phần mềm.

Để kiểm tra Huawei Nova 2i có phải chính hãng hay không các bạn phải test Huawei Nova 2i kiểm tra mã iMei trong máy có trùng khớp với mã imei vỏ hộp không? Nếu không đúng chắc chắn thiết bị điện thoại này đã được dựng lại. Bạn có thẻ kiểm tra mã iMei trong máy bằng cách chọn phím *#06# hoặc kiểm tra trong phần cài đặt chung.

Hướng dẫn kiểm tra Huawei Nova 2i chính hãng
Tiếp đến bạn hãy kiểm tra phần mềm máy bằng cách kiểm tra mọi tính năng. Cảm ứng, camera…của Huawei Nova 2i. Sau đó bạn hãy lắp sim vào để kiểm tra chất lượng cuộc gọi, âm thanh, 3G, Wifi…Kiểm tra dung lượng pin có ổn định…Mặt lưng Huawei Nova 2i mầu xanh.

Kết luận

Trên đây là bài hướng dẫn kiểm tra Huawei Nova 2i chính hãng. Chất lượng, đơn giản nhất cần thiết với bạn. Nếu bạn đang có ý định mua Huawei Nova 2i thì hãy đọc kĩ bài viết. Để chọn mua cho mình chiếc điện thoại chất lượng tốt nhất nhé.