Tham khảo hướng dẫn Root và cài Recovery cho Mi5s Plus qua bài viết dưới đây để có được những trải nghiệm mượt mà hơn cho thiết bị của mình. Đảm bảo bước làm với những thao tác vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Chắc chắn bạn sẽ tự mình thực hiện thành công Root và cài Recovery.

Ảnh:

Lý do bạn nên Root và cài Recovery cho Mi5s Plus

Hướng dẫn root và cài recovery cho Mi5s Plus sẽ giúp bạn thực hiện root máy vô cùng đơn giản. Khi đó bạn sẽ có thể làm mọi thứ trên chiếc ddieenj thoại của mình mà không gặp phải cản trở nào. Bạn cũng có thể tải các ứng dụng trên máy và thực hiện format, chia lại thẻ nhớ, sao lưu dữ liệu, hoặc phục hồi hệ thống, hay cài đặt các loại ROM….bạn đều có thể  thực hiện được.

Thực hiện Root máy dung lượng pin tăng lên đáng kể khiến bạn sử dụng máy thích hơn rất nhiều. Root và cài Recovery cho Mi5s Plus bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị và an toàn hơn. Cùng chúng tôi thực hiện các bước làm đơn giản này nhé.

Ảnh:

Các bước Root và cài Recovery cho Mi5s Plus

  • Đầu tiên bạn thực hiện vào phần Settings rồi nhấp chọn About Phone, tiếp đến chọn MIUI version, sau đó chọn Developer
  • Tiếp tục vào Setting rồi chọn Additional  nhấp chọn Deverloper đồng thời bật chế độ USB Debugging
  • Cuối cùng bạn hãy tải ứng dụng Root Shuame Root rồi nhấp kết nối thiết bị Xiaomi Mi5s Plus, nhấp chọn khởi động phần mềm và cuối cùng chọn nút xanh.

Ảnh:

Rất đơn giản, như vậy là bạn đã thao tác thành công việc Root và cài Recovery theo hướng dẫn Root và cài Recovery cho Mi5s Plus đơn giản mà chúng tôi chia sẻ.

Chúc các bạn thành công!