Đối với các dòng iPhone thì chỗ hiển thị pin sẽ là màu trắng và khi sạc thì sẽ hiện pin màu xanh, tuy nhiên có một số máy có chế độ pin hiện màu vàng, làm thế nào để sửa cọc pin hiển thị màu vàng trên iPhone, dưới đây sẽ là những hướng dẫn dành cho bạn.

sửa biểu tượng pin hiển thị màu vàng
sửa biểu tượng pin hiển thị màu vàng

Hướng dẫn sử lỗi cọc pin hiển thị màu vàng trên iPhone 5

Thỉnh thoảng nếu bạn gặp phải tình trạng cọc pin hiển thị màu vàng trên iPhone 5. Thay vì màu xanh hoặc trắng như bình thường. Đây là một hiện tượng bình thường, báo hiệu là máy của bạn đang wor trong chế độ Low Power, không có gì đáng lo ngại. Để tắt chế độ này, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào phần Cài đặt
Bước 2: Cuộn xuống cài đặt pin
Bước 3: Kích hoạt chế độ Low Power bằng cách chuyển thanh gạt sang bên phải

sửa biểu tượng pin hiển thị màu vàng
sửa biểu tượng pin hiển thị màu vàng

Bạn có thể bắt đầu tiết kiệm pin thông qua tùy chọn này. Thiết bị của bạn sẽ tự động chuyển sang chế độ này khi thời lượng pin thấp hơn 20%. Đây chính là lúc mà cọc pin hiển thị màu vàng. Biểu tượng này sẽ hiển thị cho đến khi dung lượng pin được sạc. Lên ít nhất 80%. Còn nếu người dùng vẫn tự kích hoạt nó lên thì nó sẽ hiển thị cho đến khi sạc đầy.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn sửa lỗi cọc pin hiển thị màu vàng trên iPhone 5, để bạn có thể tham khảo.

Có nên mua iPhone 5?

Vậy có nên mua iPhone5 hay không? Có thể nói, chiếc máy này là một sản phẩm khá là đáng mua. Ở Việt Nam, điện thoại iPhone5 giá rẻ được bán rất nhiều tại các cửa hàng. MobileCity là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín ở Hà Nội. Khi đến đây ta có thể mua được các dòng iPhone5 khác giá rẻ nhất. Bạn có thể mua các máy có pin cao hơn. Để tránh gặp pin hiển thị màu vàng như vậy. Có đầy đủ tất cả các bản bộ nhớ cho các bạn lựa chọn. Ngoài ra khi mua bảo hành vàng tại cửa hàng, ta sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng (Cả nguồn, màn hình, PIN, Vân tay). Ngoài ra chúng ta còn được tặng ốp lưng, dán cường lực điện thoại miễn phí.