Cùng chúng tôi tham khảo những hướng dẫn test iPad Air 2 cũ trước khi mua để bạn có thêm kinh nghiệm kiểm tra và chọn mua thiết bị iPad cũ nói chung và những sản phẩm iPad Ai cũ, iPad 3 cũ, iPad mini 3 cũ…mà bạn đang muốn sở hữu và chọn mua. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với những hướng dẫn này.

 test iPad Air 2 cũ

Lý do cần tham khảo hướng dẫn test iPad Air 2 cũ trước khi mua

Hiện thì trường công nghệ có rất nhiều thiết bị điện thoại, máy tính bảng được bày bán tràn lan khiến người dùng công nghệ rất khó có thể chọn được cho mình một thiết bị chất lượng đảm bảo sử dụng ổn định.  Vì vậy ,à trước khi chọn mua thiết bị máy tính bảng iPad Air 2 cũ cần phải tham khảo hướng dẫn test iPad Air 2 cũ trước khi mua để có đầy đủ kiến thức và biết cách kiểm tra chất lượng nhất.

Dưới đây là các bước hướng dẫn test iPad Air 2 cũ trước khi mua. Điều này đã được chúng tôi tổng hợp lại và chia sẻ đến người dùng công nghệ.

Các bước hướng dẫn test iPad Air 2 cũ trước khi mua

Bước 1: Kiểm tra hộp máy: Bạn hãy kiểm tra xem hộp máy có bị móp méo nhiều không? Thông tin ghi trên hộp phải sắc nét rõ ràng. Và có đầy đủ thông tin ngày sản xuất, nhà sản xuất, ngày xuất xưởng, mã imei…

Bước 2: Kiểm tra thiết kế bề ngoài máy và màn hình iPad Air 2 cũ có bị xước nhiều không? Màn hình có bị nứt không? Đồng thời kiểm tra viền máy iPad Air 2 cũ xem đã có dấu hiệu kênh, bị tháo chưa?…Phải kiểm tra và chọn được thiết bị đảm bảo mới đến 99%.

Bước 3: Vào phần cài đặt để kiểm tra mã imei xem có trùng khớp với ngoài vỏ hộp. Và phía sau thân máy. Trường hợp mã imei không trùng khớp thì thiết bị đã được dựng lại. Nên bạn tuyệt đối không nên mua. Sau đó bạn hãy kiểm tra cảm ứng, điểm chết và camera, pin, wifi… Để có được một thiết bị iPad cũ tốt nhất.

Trên đây là những hướng dẫn test iPad Air 2 cũ trước khi mua mà người dùng công nghệ nên thực hiện theo để chọn được iPad Air 2 cũ. Ngoài ra, với những hướng dẫn chọn mua này bạn hoàn toàn có thể áp dụng để chọn mua iPad cũ. Như: iPad Air cũ, iPad 3 cũ, iPad 4 cũ…