Hướng dẫn test iPad Mini 4 cũ trước khi mua được chúng tôi tổng hợp lại dưới đây sẽ giúp người dùng công nghệ có được một sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với thiết bị máy tính bảng iPad Mini 4 cũ do chính mình chọn lựa.

 

Hướng dẫn test iPad Mini 4 cũ trước khi mua

Sản phẩm iPad Mini 4 cũ được rất nhiều người dùng công nghệ yêu thích và chọn lựa để trải nghiệm và sử dụng trong công việc và giải trí. Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu được thiết bị máy tính bảng cũ iPad Mini 4 cũ, iPad Mini 3 cũ, iPad Mini 2 cũ…bạn hãy học cách tham khảo hướng dẫn test máy để có đầy đủ kinh nghiệm chọn mua chất lượng nhất.

Với những hướng dẫn test iPad Mini 4 cũ trước khi mua mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây. Điều này sẽ giúp bạn có được một thiết bị máy tính bảng chất lượng tuyệt vời. Cùng chúng tôi tham khảo các bước test.

Test iPad Mini 4 cũ qua hộp

Hộp máy là điểm nhìn đầu tiên mà người dùng có thể thực hiện kiểm tra. Và test được ngay khi trải nghiệm. Bạn nên chọn cho mình hộp máy đảm bảo còn mới, ít méo móp. Thông tin ghi trên vỏ hộp phải đầy đủ chi tiết ngày sản xuất. Dĩ nhiên cả nhà sản xuất, mã imei, thông tin xuất xưởng….

Với những hộp máy quá cũ và móp méo nhiều thì bạn cũng nên loại bỏ trường hợp chọn lựa thiết bị để trải nghiệm.

Kiểm tra màn hình iPad Mini 4 cũ

test iPad Mini 4 cũ

Tiếp đến bạn hãy lấy máy ra và thực hiện kiểm tra iPad Mini 4 cũ xem có bị trầy xước, nứt, vỡ nhiều không? Trường hợp máy có miếng dán thì bạn hãy tháo miếng dán ra để kiểm tra. Đồng thời kiểm tra viền máy xem máy có từng bị tháo ra sửa chữa hay chưa?… Đây là bước cực kỳ quan trọng bởi nếu máy đã bị xước quá nhiều. Không còn đảm bảo mới đến 99% thì bạn tuyệt đối không nên sở hữu.

Kiểm tra phần mềm máy tính bảng iPad Mini 4 cũ

Sau khi kiểm tra hình thức máy, người dùng cần mở máy lên và vào phần cài đặt để kiểm tra thông tin mã imei xem có trùng khớp với vỏ hộp và thân máy không? Nếu không trùng khớp thì đó là máy dựng, đã qua sửa chữa. Tiếp đến bạn hãy tiến hành kiểm tra test cảm ứng, điểm chết, camera, wifi, pin… Điều này để đảm bảo có được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Qua những hướng dẫn test iPad Mini 4 cũ trước khi mua mà chúng tôi chia sẻ ở trên đây. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm chọn được cho mình một sản phẩm máy tính bảng cũ chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên tại cửa hàng. Bạn sẽ chọn được thiết bị ổn định và mới đến 99%.