Hôm nay tindienthoai.net xin được Hướng dẫn test Xiaomi Mi 8 EE một cách đơn giản mà hiệu quả. Giúp các bạn nhanh chóng đánh giá chất lượng trước khi mua sản phẩm.

Hướng dẫn test Xiaomi Mi 8 EE theo từng bước đơn giản

Vào đầu tháng 6 vừa qua, Xiaomi đã cho ra sản phẩm mạnh mẽ độc đáo nhất của mình. Xiaomi Mi 8 EE với cấu hình mạnh cùng với đó là thiết kế độc đáo. Đi kèm là mức giá hợp lý hơn so với các sản phẩm có cùng cấu hình. Vì vậy sẽ nhiều cửa hàng điện thoại nhập về số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Song song với đó là việc chất lượng sản phẩm sẽ không thể đánh giá được hết. Tindienthoai.net sẽ Hướng dẫn test Xiaomi Mi 8 EE theo từng bước đơn giản hiệu quả nhất.

Hướng dẫn test Xiaomi Mi 8 EE ngay từ vỏ hộp

Hướng dẫn test Xiaomi Mi 8 EE

Với việc đa phần sản phẩm trên thị trường đều là xách tay, máy cần phải bóc seal để chạy bản ROM. Nên các bạn hết sức lưu ý, phải kiểm tra tất cả các chi tiết trên vỏ cũng như hình thức của hộp. Đặc biệt là IMEL, vì phải dùng đến IMEL mới biết máy có phải chính hãng hay không.

Test, kiểm tra Xiaomi Mi 8 EE từ ngoài vào trong

Hướng dẫn test Xiaomi Mi 8 EE

Đầu tiên việc đơn giản nhất đó là kiểm tra phần bề ngoài của máy. Rất dễ dàng bằng mắt thường ta có thể nhận biết bề ngoài máy có bị trầy xước hay lồi lõm không.Tiếp theo ta cần kiểm tra đến màn hình. Các bạn chú ý nhé, màn hình phải hiển thị tốt, không có dấu ố vàng hay bóng mờ trên màn hình. Tiếp theo ta hãy nhấn dữ icon rồi di chuyển đến cả vị trí trên màn hình. Việc di chuyển trơn mượt không gặp một cú vấp nào chứng tỏ màn hình cảm ứng tốt.

Hướng dẫn test Xiaomi Mi 8 EE về IMEL và tính năng cơ bản

Chỉ cần kiểm tra IMEL là ta biết được máy có phải chính hãng hay là hàng fake hay không. Với cú pháp *#06# bạn sẽ nhận được dòng IMEL của máy. Kiểm tra với số IMEL trên vỏ hộp, nếu IMEL đều khớp chỉ cần nhập nó vào trang chủ của Xiaomi là bạn đã có đầy đủ thông tin của máy

Cuối cùng hãy kiểm tra các tính năng cơ bản của điện thoại. Như nghe gọi, camera, cảm biến vân tay, nút tăng giảm âm lượng, nút nguồn… Mọi thứ đều ổn thì bạn có thể yên tâm mua máy rồi nhé