iPad Pro sắp ra mắt có lẽ trong một khoảng thời gian nữa trong năm nay. Và cũng chưa rõ Aple tung ra sản phẩm này ngày nào.

iPad Pro sắp ra mắt là sự tiếp nối thành công của Aple

IPad Pro sắp ra mắt sẽ là sự kiện đáng chủ ý nhất trong vài tháng sắp tới. Sự kiện ra mắt sản phẩm lớn nhất trong năm của Apple đã hoàn thành tốt đẹp. với sự xuất hiện của iPhone XS, iPhone XS Max. Ở hàng trăm thị trường trên thế giới. Và Công ty công nghệ tiêu dùng lớn nhất thế giới.

Vẫn còn rất nhiều thứ dành cho người hâm mộ của táo trong năm nay. Đầu tiên là chiếc iPhone mới thứ 3. iPhone XR, sẽ mở bán vào ngày 26/10. Và còn một số sản phẩm mới mà Apple sẽ tung ra trong năm nay nhưng chưa biết cụ thể là những gì.

Sẽ có một sự kiện ra mắt sản phẩm nữa trong năm 2018. Và ngôi sao của sự kiện này sẽ là iPad Pro mới toanh. Một hình ảnh rò rỉ hôm nay đã cho chúng ta thấy Apple đang thiết kế Ipad Pro. Với phong cách hoàn toàn mới.

iPad Pro sắp ra mắt

hình ảnh được cho là thiết kế mới của iPad Pro

Một bức ảnh từ một Youtuber nổi tiếng chia sẻ trên một trang mạng hội. Được cho rằng lấy tại một nhà sản xuất của Aple ở Trung Quốc. Điều này làm cho cộng đồng công nghệ được một phen háo hức. Đây có thể là một mẫu thiết kế mới mang lại cảm hứng cho người dùng.

iPad Pro sắp ra mắt

Thiết kế bo viền được cho là mới mẻ hơn

Trải qua nhiều năm trời. dòng sản phẩm iPad của Apple ngày càng trở nên kém hấp dẫn. iPad vẫn là chiếc tablet tốt nhất thời điểm hiện tại. Nhưng với sự thiết kế nhàm chán truyền thống thì đã có rất nhiều đối thủ của Aple tung ra những sản phẩm độc hơn để cạnh tranh.

Và sẽ sớm thôi. Sẽ có một sự kiện của Aple ra mắt sản phẩm trong năm 2018 này.Cùng đón chờ phiên bản IPad Pro mới này nhé !