iPhone 7 xách tay Mỹ giá bao nhiêu? một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm bởi đây là chiếc Smartphone đang HOT trên thị trường hiện nay và được khá nhiều người chọn mua. Cùng tìm hiểu thông tin về nó nhé.

iPhone 7 xách tay Mỹ giá bao nhiêu?

iPhone 7 xách tay Mỹ giá bao nhiêu

iPhone 7 xách tay Mỹ giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều cửa hàng bán iPhone 7 CPO. Đây là một sản phẩm được bán khá chạy do máy có mức giá hấp dẫn và không có gì khác biệt so với với các máy được bán trong FPT Shop, tgdđ, Viettel. Vậy cụ thể iPhone 7 xách tay Mỹ giá bao nhiêu? Và tại sao nó lại có giá như vậy? Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

 iPhone 7 xách tay Mỹ với mức giá hấp dẫn

iPhone 7 xách tay Mỹ giá bao nhiêu

iPhone 7 xách tay Mỹ giá bao nhiêu

Hiện nay mức của iPhone 7 xách tay Mỹ đang giảm và có mức giá ít hơn khoảng 4 triệu đồng so với máy được bán tại các cửa hàng phân phối chính hãng iPhone ở Việt Nam. Lý do iPhone 7 xách tay Mỹ có mức giá chênh lệch như vậy là do đây là những chiếc máy được Apple phân phối đến các quốc gia trên thế giới được các thương gia thu lại và vận chuyển về Việt Nam , bằng cách vận chuyển này người tiêu dùng sẽ không phải đóng một khoản thuế nhập khẩu hàng công nghệ cũng như VAT. Chính vì điều đó sản phẩm xách tay khi về Việt Nam giá sẽ thấp hơn sản phẩm của các công ty phân phối, tuy nhiên chất lượng sản phẩm vẫn như các sản phẩm được phân phối ở Việt Nam.

Địa chỉ mua iPhone 7 xách tay Mỹ tại Hà Nội, TP.HCM

Bạn không biết địa chỉ mua iPhone 7 xách tay Mỹ ở đâu uy tín và có chất lượng tốt? hãy thử đến trải nghiệm mua máy ở Mobilecity. Đến với MobileCity, khi mua điện thoại iPhone, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cao sẽ trực tiếp kiểm tra, tư vấn khách hàng để chọn lựa được những chiếc máy tốt nhất cho người dùng. Được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo nên khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng của máy. Ngoài ra, khi mua iPhone tại đây, khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành chu đáo và dài hạn nhất. Vì thế, việc chọn mua iPhone tại MobileCity là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Địa chỉ mua iPhone uy tín tại Hà Nội, TP.HCM 

HÀ NỘI: Số 120 Thái Hà, Q.Đống Đa – ĐT:  0969.120.120

Cầu Giấy: Số 398 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy – ĐT: 096.1111.398

TP.HCM: Số 123 Trần Quang Khải, Q.1 – ĐT: 0965.123.123

iPhone 7 xách tay Mỹ giá bao nhiêu

Địa chỉ mua iPhone 7 xách tay Mỹ 

Như vậy mọi người có thể biết iPhone 7 xách tay Mỹ giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt rồi. Mọi người có thể sắm ngay cho mình một chiếc iPhone 7 cao cấp mà giá cả phải chăng không lo về chất lượng nhé.