Chiếc smartphone iPhone 8 trong thời gian gần đây đã có những thông tin rò rit về thiết kế màn hình. Cụ thể là IPhone 8 màn hình OLED 5.8 chia làm 2 phần. Chi tiết nhưi thế nào chúng ta cùng đi tìm hiểu.

IPhone 8 màn hình OLED 5.8 chia làm 2 phần

Mới đây nhất, thông tin từ nhà phân tích Ming Chi Kuo, sắp tới iPhone 8 CPO sẽ được trang bị màn hình OLED 5.8 inch trong đó 5.15 inch dành cho hiển thị. Thông tin này đã được lan rộng khắp trên các trang tin công nghệ bởi đây là chiếc smartphone được mong đợi sau sự thành công của iPhone 7 và 7Plus. Thông tin iPhone 8 màn hình OLED 5.8 chia làm 2 phần như thế nào chúng ta cùng đi tìm hiểu.

IPhone 8 màn hình OLED 5.8 chia làm 2 phần
IPhone 8 màn hình OLED 5.8 chia làm 2 phần 

Thông tin cụ thể về IPhone 8 màn hình OLED 5.8 chia làm 2 phần

Cụ thể, phần màn hình hiển thị chiếm 5.15 inch và phần không gian còn lại sẽ dành cho các nút bấm ảo. Cũng như tin đồn trước đó Apple sẽ loại bỏ cả nút Home đang sử dụng cho iPhone hiện tại. Cũng như công nghệ nhận dạng vân tay Touch ID.

Ming Chi Kuo cũng nói rằng iPhone OLED sẽ có kích cỡ tương tự như iPhone 7. Nhưng kích cỡ màn hình hiển thị là 5.15 inch. Giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng bằng một tay. Kích thước như vậy hoàn toàn khả thi và cũng đồng nghĩa với việc viền cạnh gần như biến mất.
Ngoài iPhone sử dụng OLED 5.8 inch, Kuo còn tin rằng Apple sẽ cung cấp hai thiết bị. Với tiêu chuẩn màn hình LCD là 4.7 inch và 5.5 inch. IPhone OLED sẽ là “điểm sáng duy nhất” trong đội hình smartphone của Apple trong năm 2017. Hai thiết bị còn lại dùng màn hình LCD sẽ chỉ nhận được một số cải tiến nhỏ.

IPhone 8 màn hình OLED 5.8 chia làm 2 phần

IPhone OLED được dự đoán sẽ áp dụng các công nghệ sinh trắc học khác nhận dạng vân tay. Có thể bao gồm nhận dạng khuôn mặt hoặc quét mống mắt. Thời lượng của pin cũng có thể là một sự thay đổi lớn trong iPhone OLED. Trong nghiên cứu của mình, Kuo cho rằng mặc dù iPhone 8 có kích cỡ tương tự như iPhone 7 nhưng sẽ sở hữu pin có dung lượng tương tự như iPhone 7 Plus.

CÓ thể Apple sẽ xuất xưởng 100 triệu chiếc iPhone và số lượng iPhone sử dụng màn hình OLED sẽ chiếm tới 60%. Mọi người hãy cùng chờ đợ và chào đón thiết bị vào một ngày gần nhất.