iPhone 8 Plus lock giá báo nhiêu? So với bản quốc tế thì có đáng mua không và địa chỉ mua iPhone plus lock ở đâu uy tín? Tất cả sẽ được tin điện thoại tổng hợp tại đây nhé.

iPhone 8 Plus lock giá bao nhiêu ?

iPhone 8 Plus lock giá báo nhiêu

iPhone 8 Plus lock( Khóa mạng) chắc hẳn không còn gì với chúng ta nữa, nó chính là sản phẩm được bán ra bởi các nhà mạng lớn đi kèm với hợp đồng nhà mạng và chỉ dùng được SIM của nhà mạng đó. Chính vì vật iPhone 8 Plus có giá bán rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế tới vài triệu đồng. Vậy iPhone 8 Plus lock giá bao nhiêu hiện nay? mình sẽ đưa ra giá bán ngay tại thời điểm này của máy.

iPhone 8 Plus lock giá bao nhiêu tại Hà Nội, Tp.HCM

iPhone 8 Plus lock giá báo nhiêu

Hiện nay iPhone 8 Plus lock đang được bán với giá dao động từ 14 – hơn 15 triệu đồng rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế đang được bán tại FPT shop, thế giới di động lên tới 24 triệu. Từ đây có thể thấy được iPhone 8 Plus lock có giá bán rẻ hơn gần 10 triệu so với quốc tế, đây là một số tiền không hề nhỏ nên rất nhiều người dùng chọn mua iPhone 8 Plus lock. vậy có đia chỉ mua nào uy tín tại Hà Nội, TP.HCM không? Mời bạn tham khảo thêm nhé.

Địa chỉ mua iPhone 8 Plus lock ở đâu uy tín, giá rẻ

iPhone 8 Plus lock giá báo nhiêu

Như ở trên bạn đã biết được iPhone 8 Plus lock giá bao nhiêu rồi vậy thì nên mua ở đau uy tín mà giá rẻ? Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn MobileCity một địa chỉ chuyên cung cấp điện thoại iPhone lock uy tín trên thị trường được nhiều người dùng tin tưởng. Ngoài ra khi mua iphone 8 Plus lock ở đây bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, đến ngay địa chỉ gần nhất nhé.

Địa chỉ mua iPhone 8 Plus Lock  Nhật, Mỹ tại Hà Nội, TP.HCM

HÀ NỘI: Số 120 Thái Hà, Q.Đống Đa – ĐT: 097.120.6688

CẦU GIẤY: Số 398 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy – ĐT: 096.1111.398

HCM:Số 123 Trần Quang Khải, Q.1 – ĐT: 0965.123.123