iPhone 8 Plus lock là gì? Tại sao nó lại có giá rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế, nó có khác gì về cấu hình không? Cùng Tin điện thoại tìm hiểu ngay iPhone 8 Plus lock là gì nhé.

iPhone 8 Plus Lock là gì? Có gì khác so với bản quốc tế.

iPhone 8 Plus lock là gì

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có hai bản iPhone 8 Plus là iPhone 8 Plus quốc tế và iPhone 8 Plus Lock. Từ vẻ bề ngoài đến cấu hình, phần cứng bên trong iPhone 8 Plus lock không có gì khác so với bản quốc tế nhưng lại có giá rẻ hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà nhiều người dùng đang băn khoăn không biết có nên mua iPhone lock không? Mời bạn xem giải đáp iPhone 8 Plus lock là gì và có nên mua không ngay dưới đây.

iPhone 8 Plus lock là gì?

iPhone 8 plus lock hay còn gọi là bản khóa mạng là những sản phẩm được Apple cung cấp riêng cho các nhà mạng lớn như AT&T, T-Mobile, AU, Docomo, sprint…Và được các nhà mạng này bán ra với mức giá hấp dẫn đi kèm hợp đồng nhà mạng và chỉ dùng được SIM nhà mạng đó.

iPhone 8 Plus lock là gì

Bởi vậy khi về Việt Nam nhưng chiếc iPhone này sẽ bị khóa mạng cần phải unlock bằng SIM ghép hoặc code mới có thể sử dụng được.

Có nên mua iPhone 8 Plus lock hay không?

iPhone 8 Plus lock là gì

Hiện nay iPhone 8 Plus lock Nhật, Mỹ đang được bán với mức giá thấp hơn rất nhiều so với bản quốc tế thường hơn tới vài triệu đồng. Chính vì vậy mà sản phẩm này đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Nhìn chung tùy túi tiền của mỗi người sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Có bạn thích dùng quốc tế để ổn định hơn cũng có bạn muốn dùng máy lock vì giá rẻ hơn.