Theo thông tin, sắp tới Apple lộ diện 3 dòng iphone mới nhất. Trong đó iphone 9 đang là sản phẩm đang làm xôn xao dân cư mạng.

Hóng iphone 9 giá hấp dẫn, đa dạng màu sắc

Một trong những vấn đề nóng hiện nay tin tức đăng tải: Thời gian sắp tới, Apple sẽ cho lộ diện bộ 3 iphone mới. Sức bộc phá lớn làm rung chuyển làng smartphone. Trong đó có iphone 9 đang làm đông đảo dân cư mạng quan tâm. iphone 9 được biết đến với giá thành rẻ nhất. Vậy thực hư ra sao các bạn cùng tôi đi khám phá nhé.

iphone 9

Fan của Táo giá hấp dẫn vậy ai quan tâm đến thiết kế và bên trong cấu hình của iphone 9

Với hàng loạt hình ảnh bị dò dỉ và các thông tin đăng tải, iphone 9 được biết đến với thiết kế giống như iphone X, viền mỏng, tỉ lệ khoảng tầm 19,5:9. Sản phẩm được thiết kế bằng màn hình LCD thay vì OLED cao cấp. Tính năng linh hoạt vẫn được trang bị đầy đủ, các dòng dây mạch ở dưới sẽ được giảm xuống tối đa để giúp cho màn hình Full Active trở nên nhỏ gọn nhất.

iphone 9

Màu sắc đa dạng hơn các dòng iphone truyền thống. Sản phẩm có thể tích hợp nhận diện khuôn mặt 3D và Face ID. Face ID là một trong những công nghệ đầu tiên của ịphone X, sử dụng một các camara cảm biến để nhận diện khuôn mặt một cách chân thực, sử dụng để mở khóa điện thoại. Thông tin ở một số trang khác, camara ở iphone 9 sẽ được thay thế bằng camara khác rẻ hơn chứ không được sử dụng loại chính hãng của Apple.

Thông tin ở đây giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm. Cùng nhau chờ ngày ra mắt, vào đây bàn luận tiếp nhé.