Gần đây nhiều thông tin cho rằng iPhone chính thức ra phiên bản 2 SIM. Đây là một thông tin mới lạ bởi iPhone chưa xuất hiện chiếc smartphone nào 2SIM. Chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết sau.

IPhone chính thức ra phiên bản 2 SIM đáng quan tâm nhất

Chưa từng xuất hiện trong lịch sử nhưng nay iPhone lại ra mắt phiên bản 2 SIM tiện lợi. Theo những thông tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của hàng KGI Securities. Thì chiếc iPhone mới sẽ có màn hình LCD 6.1 inch. Cùng thiết kế 2 SIM nhưng chỉ có giá 550 USD.

IPhone chính thức ra phiên bản 2 SIM

Ông cũng cho biết sẽ có 2 model, một phiên bản vẫn sử dụng thiết kế một SIM. Bản còn lại sẽ sử dụng 2 SIM vật lý. Apple đang cân nhắc việc trang bị công nghệ 2 SIM cho các dòng iPhone khác nữa.

IPhone chính thức ra phiên bản 2 SIM

Ngoài ra kuo cũng cho biết thêm về việc giá của iPhone 2 SIM. Sẽ cao hơn so với bản 1 SIM từ 100 USD đến 200 USD. Ngoài ra phiên bản 2 SIM sẽ tăng lượng mua hàng lên dáng kể, nhất là đối với Trung Quốc. Dự đoán Apple sẽ bán được hơn 100 triệu chiếc iPhone LCD 6.1 inch trong thời gian ngắn. Dự kiến năm nay Apple sẽ tung ra 3 mẫu iPhone để người tiêu dùng có cơ hội lựa chọn nhiều hơn.

Kết luận

Thông tin về việc iPhone chính thức ra phiên bản 2 SIM là thông tin tốt cho các tín đồ của iPhone. Bởi vì trước đây chưa có một chiếc điện thoại nào của Apple sở hữu đặc điểm này. Thông tin này cũng khiến cho nhiều người dùng công nghệ quan tâm. Để có thể biết chi tiết và trải nghiệm. Chúng ta cùng chờ thêm một thời gian nữa nhé!