iPhone, hãng điện thoại cao cấp nhất của Apple. Gần đây nhất, đã có thông tin rằng sắp tới chính iPhone làm giảm thu nhập của Apple.

iPhone làm giảm thu nhập của Apple liệu đây có phải là sự thật

Đếm ngược thời gian lại, iPhone luôn là một dòng sản phẩm có tên tuổi nhiều nhất ngoài thị trường. Giá thành của hãng táo này, luôn đạt vị trí đầu vì không có  sản phẩm nào giá thành thấp so với từng phiên bản ra mắt. Nhưng gần đây, theo một số thông tin tôi được biết, thời gian sắp tới hãng iPhone này sẽ có giá thành tụt thấp hẳn so với đời máy mới. iPhone làm giảm thu nhập của Apple. Vì sao lại như vậy rồi tin đó có thật không các bạn cùng mình tìm hiểu nhé.

iPhone lam giam thu nhap cua apple

Tin đồn về iPhone làm vỡ mộng trong tương lai giảm thu nhập của Apple

Lần đầu tiên có sự xuất hiện của iPhone là 10 năm trước. Kể từ lúc có đến 5 năm sau tai tên tuổi của iPhone luôn được vang xa. Ngày càng sản xuất ra nhiều mẫu mới  nhưng sao ở thời điểm hiện tai với có 5 năm nữa thôi mà tai tiếng của iPhone bị giảm đi và gần đây nhất là các tin tức chính iPhone chính là nguyên nhân giảm nguồn thu nhập của Apple.

iphone lam giam thu nhap cua apple

Không những thông tin, ngoài thực tế thì tên tuổi của một số hãng khác, đang vượt lên hẳn. Giữa nền công nghệ hiện tại, các sản phẩm phải chuộng theo sự đổi mới. Như nguồn thông tin cung cấp, lí do chính dẫn đến việc tụt hạng đó là do ịPhone chưa có nhiều sự đổi mới, thiên về lịch sử hơn. Những cái mới hiện tại của iPhone, đều bắt gặp được ở các thiết bị khác. Gần đây nhất là sự việc bị rò rỉ thông tin, sản phẩm mới của iPhone sắp ra mắt. Mặc dù chưa cất tiếng kinh doanh chính thức.

iphone lam giam thu nhap cua Apple

Từ sự việc đó, đã đủ người ta đánh giá khác về dòng điện thoại này. Một chiếc điện thoại đời cao nhất mà lại được đăng tải với giá thành quá rẻ, phụ kiện không chuẩn. Sau dò rỉ này liệu iPhone còn vị trí vững trong làng Smartphone nữa không? Làm thế nào để có thể giữ chân Fan Táo như trước. Đây quả là một vấn đề đáng lo ngại trong tương lai.

iPhone cần cố gắng hơn nữa trong nền phát triển hiện đại, bắt kịp các xu hướng để giữ chân người sử dụng. Đây cũng chỉ là những thông tin dự đoán thông qua một số lỗi của hãng Apple đang gặp phải. Đây có phải sự thật không? Các bạn cùng tôi chờ đến ngày ra mắt sản phẩm sắp tới để giải đáp câu trả lời này nhé.