iPhone Xs và iPhone X Max 2 siêu phẩm mới của Apple đã chính thức được ra mắt ngày 13/09/2018

 

iPhone Xs và iPhone Xs Max 2 siêu phẩm  mới của Apple

Lần trước, các bạn cùng tôi bàn về hai hãng điện thoại này thì đó với chỉ là thông tin dò rỉ. Vào đêm hôm qua 13/09/2018 2 siêu phẩm mới của Apple đã chính thức được ra mắt. Sản phẩm có gì khác gì so với dự đoán ban đầu không mình cùng nhau tìm hiểu nhé.

iPhone Xs và iPhone Xs Max

iPhone Xs và iPhone Xs Max

iPhone Xs là phiên bản nâng cấp của iPhone X năm trước, chiếc iPhone này được thiết kế với hình thức bên ngoài đa sắc. Màn hình nền OLED, độ phân giải lên đến 2.436 x 1.125 pixel. Kết hợp thêm là các tính năng cảm ứng lực 3D Touch, thiết kế tai thỏ thời thượng.  iPhone Xs và iPhone Xs Max

iPhone Xs Max là sản phẩm ra mắt cùng ngày với iPhone Xs. Trong khi iPhone Xs chỉ là bản thiết kế của ịPhone X thì iPhone Xs lại mang trong mình nhiều điểm nổi trội hơn. iPhone Xs Max có màn hình lớn hơn 6.5 inck. Độ phân giải lên tới 2688×1243 .

Nét chung có trong 2 siêu phẩm mới của Apple

Cả 2 siêu phẩm đều được bảo vệ bằng mặt kính mới, có khả năng chịu lực cực lớn. Được hỗ trợ chuẩn HDR 10. Ngoài ra hai dòng  iPhone mới này còn có thêm cả tính năng Face ID; nhận diện nhanh hơn tăng độ chính xác. Hai siêu phẩm hệ được trang bị hệ thống loa Stereo lớn hơn độ bao phủ mạnh mẽ. kết hợp với sức mạnh phần cứng hai sản phẩm mới được sử dụng con chip A12 Bionic.

 

Đây là một số thông tin mới nhất các bạn tham khảo thêm nhe