Có tin đồn rằng Samsung muốn Jack 3,5 mm bị loại bỏ từ những sản phẩm tiếp theo. Những sản phẩm đầu tiên là Note 10 và Galaxy 11.

Jack 3,5 mm bị loại bỏ từ Note 10 và Galaxy 11

Samsung đang có dự định Jack 3,5 mm bị loại bỏ khỏi những sản phẩm sắp tới. Mặc dù thời gian có thể kéo dài nhưng nó có khả năng được thực hiện. Có báo cáo về Note 10 năm 2019 và Galaxy 11 vào năm 2020 chắc rằng Samsung đang có dự định cho việc này. Việc Jack 3,5 mm bị loại bỏ trên 2 chiếc flagship sẽ là bước đột phá lớn của Samsung.

Jack 3,5 mm bị loại bỏ

Lý do đằng sau điều này là tai nghe không dây ngày càng phổ biến và theo Strategy Analytics, thị trường tai nghe không dây toàn cầu sẽ mở rộng thêm 73,9 triệu chiếc vào năm 2019 và hơn 100 triệu vào năm 2022. Đó là khoảng 42% tăng trưởng trong 3-4 năm.

Samsung đang xem xét các tùy chọn loại bỏ các jack trong smartphone phát hành sau mùa thu năm tới. Do đó, hoặc Galaxy Note10 hoặc Galaxy S11 sẽ đi kèm với một cổng ít hơn. Điều này sẽ cho phép công ty tăng dung lượng pin hoặc sử dụng dung lượng còn lại cho một thứ khác. Nhưng một điều chắc chắn, mặc dù, USB-C đến 3.5mm dongle sẽ có mặt trong hộp bán lẻ trong thời gian này.

Cho đến nay Samsung đang chịu đựng áp lực của việc loại bỏ các jack cắm tai nghe. Và sự hỗ trợ thẻ microSD – danh tiếng của nó đã được cải thiện rất nhiều. Sau đó, một lần nữa doanh số bán hàng đã không được như vậy mong đợi. Vì vậy có thể một số thay đổi được theo thứ tự trước khi quá muộn.