Sự chờ đợi của người tiêu dùng về ngày thứ 6 đen tối trong năm cuối cùng cũng đến. Ngày thứ 6 đen tối nhất năm cũng là ngày mà tất cả các gian hàng đều giảm giá và khuyến mãi và còn được gọi là ngày BLACKFRIDAY. Tại MobileCity cũng có khuyến mãi ngày BLACKFRIDAY. Vậy bạn sẽ được nhận những gì tại MobileCity chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Khuyến mãi ngày BLACKFRIDAY tại MobileCity

MobileCity có khuyến mãi ngày BLACKFRIDAY khi mua sản phẩm tại cửa hàng. Chương trình kéo dài trong 3 ngày từ 23 – 25/11 với những phần quà cực hấp dẫn. MobileCity giá đã tốt nay lại còn tốt hơn. Những khuyến mãi cực kỳ hấp hẫn hãy nhanh chân đến MobileCity để rinh một “ẻm” với giá cực kỳ yêu thôi nào.

khuyến mãi ngày BLACKFRIDAY
Khuyến mãi ngày BLACKFRIDAY tại MobileCity

Với gói quà tặng lên tới 550k tại MobileCity bạn có tin không?

Thông tin này không thể là giả được với siêu khuyến mãi BLACKFRIDAY tại MobileCity. Chương trình khuyến mãi này áp dụng với với những khách hàng mua một trong hai chiếc smartphone là Xiaomi Redmi 6 Pro và Xiaomi Mi 5X.  Gói quà tặng lên tới #550k bao gồm các sảm phẩm:

  • Gói bảo hành Pin, Nguồn, màn hình cảm ứng trị giá #300k
  • Bộ quà tặng DCL Full màn cùng với tai nghe trị giá #250k

Thêm giói quà tặng trị giá lên tới 250k làm thế nào để có?

Rất đơn giản để bạn có được gới quà tặng trị giá lên tới #250k tại cửa hàng của MobileCity. Đó là  giảm ngay #100k khi mua bất kỳ sản phẩm nào của iPhone, Samsung, Xiaomi. Và tặng thêm tai nghe Bluetooth Sport headset trị giá #150k khi mua máy kèm theo gói bảo hành vàng. Ngoài ra MobileCity đang có rất nhiều sản phẩm HOT về hàng như: iPhone 8 Plus, iPhone 7 Plus, Xiaomi Mi8, Xiaomi Mi8 SE, Samsung Galaxy S8 cũ và còn có điện thoại Samsung Note 8.

Khuyến mãi ngày BLACKFRIDAY

MobileCity có khuyến mãi cho ngày BLACKFRIDAY khi mua sản phẩm tại của hàng vẫn chưa hết. Đối với khách hàng đã mua máy hoặc sữa chữa sẽ được MobileCity khuyến mại sản phẩm sau: Tặng miếng dán cường lực miễn phí (các mã còn có sẵn) và hỗ trợ dán cường lực Full màn hình chỉ với 50k. Nhưng để được nhận khuyến mãi này yêu cầu khách hàng ghé qua và nhận tại cửa hàng.

MobileCity khuyến mãi ngày BLACKFRIDAY khi mua sản phẩm như vậy đã đủ tưng bừng chưa. Còn chần chừ gì nữa, hãy ghé ngay cửa hàng để nhận những khuyến mãi hấp hẫn thôi nào. Thời gian chỉ kéo dài trong 3 ngày, anh em nhanh chân thôi nào

Địa điểm được MobileCity áp dụng khuyến mãi

  1. 602 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP.HCM – 0971111602
  2. 123 Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM – 0965123123.

Chương trình khuyến mãi cực sốc giá rẻ cho smartphone nay càng rẻ hơn tại MobileCity. Chỉ trong 3 ngày duy nhất trong năm hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng để nhận khuyến mãi hấp dẫn thôi nào.