Chỉ vài tháng sau khi cho ra mắt smartphone cao cấp nhất của mình là G6, theo nguồn tin từ truyền thông Hàn Quốc, hãng LG đã sẵn sàng phát hành hai phiên bản LG G6 Plus và G6 Pro.

LG G6 plus và G6 Pro: điểm khác biệt là gì ?

Có vẻ như 1 chiếc G6 – chiếc smartphone flagship đầu tiên trong năm 2017 của LG, đối với gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi là không đủ.

Ông lớn Hàn Quốc này đang lên kế hoạch để tung ra hai phiên bản nữa vào cuối tháng này, theo tờ báo ETNews hé lộ, chúng được đặt tên là LG G6 Plus và G6 Pro.

LG G6 Plus và G6 Pro

Mặc dù có kích thước màn hình rất lớn, viền siêu mỏng và cụm camera kép, thế nhưng G6 lại gặp phải sự cạnh tranh vô cùng gay gắt đến từ “kẻ cùng quê” Galaxy S8. Việc trình làng nhưng biến thể của G6 có thể là cách đối phó của LG đối với cặp đôi “song sát” S8 và S8 Plus.

Vậy điểm khác biệt là gì? LG G6 Plus sẽ có dung lượng bộ nhớ trong lên tới 128GB, theo tờ ETNews. Cũng có thể nó sẽ được tích hợp khả năng sạc không dây cho các thị trường trên toàn cầu, bởi hiện tại chỉ một mình Mỹ có tính năng độc đáo này.

LG G6 Plus và G6 Pro

Còn Pro thì sao? Khá khó hiểu, nó rẻ hơn, và có dung lượng bộ nhớ chỉ bằng nửa G6 thường: 32GB. Nó sẽ có giá 700.000 won (khoảng 624 USD, tương đương 13,7 triệu), nguồn tin thân cận bật mí.

LG G6 được đồn đoán sẽ lên kệ trên toàn thế giới chứ không độc quyền ở Hàn Quốc. Nếu như bài báo này chính xác thì chúng ta sẽ được đón nhận nhiều thông tin về bộ đôi này trong tương lai gần.

LG từ chối đưa ra bình luận về vấn đề này.