Một loạt iPhone mới 2018 sẽ được trình làng vào tầm tháng 9 này. Nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ trang bị 2 sim cho iPhone.

Rất nhiều người hâm mộ “ngóng” phiên bản 2 sim cho iPhone.

Từ trước đến nay, trên mọi phiên bản iPhone thì chỉ có 1 sim. Điều này làm hạn chế một vài người dùng. Chính vì vậy, phiên bản 2 sim cho iPhone rất được nhiều người tò mò quan tâm tới.

Apple có hỗ trợ 2 sim cho iPhone hay không?

Rất nhiều thông tin rò rỉ cho việc này, nhưng chưa được phía Apple đưa xác nhận. Có 1 đoạn code ở iOS 12 Beta 5 cho rằng: Apple sẽ hỗ trợ 2 SIM trên 1 vài phiên bản iPhone lần này. Bản iOS 12 là bản mới nhất.Apple-2-sim-1

Đoạn code ở IOS 12 cho rằng sẽ hỗ trợ 2 sim cho iPhone 2018.

Một nguồn tin thân cận Apple cho biết thì phiên bản 2 sim sẽ chỉ được đưa vào model 6.1 inch sử dụng màn hình LCD. Và chỉ được đưa ra ở thị trường China. Do thị trường tiềm năng vô cùng lớn này thường xuyên sử dụng 2 sim với những nhà mạng khác nhau. Hoặc kết nối dữ liệu di động giá rẻ.

2 sim cho iPhone

Phiên bản 2 sim cho iPhone 2018 sắp tới.

Với phiên bản 2 sim cho iPhone thì có nhiều bản màu như trắng, vàng nhạt, đen, nâu. Và được bán với mức giá khoảng 15 triệu VNĐ. Dự kiến thì phiên bản 2 sim cho iPhone này sẽ ra mắt vào tháng 9 sắp tới.

2-sim-cho-iPhone-3

Các model được cho là iPhone 2018 sắp tới đây.

Mọi thông tin được đưa ra, mặc dù chưa được phía Apple xác nhận. Nhưng rất được người đọc đón nhận. Điều này là một bước ngoặt lớn, vì từ trước đến giờ, Apple chưa làm được điều này.