Thời điểm này rất nhiều iFan đang tập trung tới sự kiện WWDC của Apple sắp diễn ra vào tuần tới. Tuy nhiên những thông tin về màn hình của iPhone 8 vẫn liên tiếp xuất hiện.

Màn hình của Iphone 8
Màn hình của Iphone 8 sẽ như nào

MÀN HÌNH CỦA IPHONE 8 CÓ DỊ TẬT

CẢM BIẾN VÂN TAY TRONG MÀN HÌNH

Theo tài khoản Twitter Benjamin Geskin mới đây đã đăng tải một hình ảnh làm sáng tỏ hơn về kích thước của iPhone 8. Như các báo cáo trước đây, tấm nền OLED không viền với Touch ID được nhúng bên trong màn hình của iphone 8. Trong khi đó đã có các báo cáo cho rằng cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau. Một vài giả thiết không loại trừ việc cảm biến vân tay được đặt ở logo trái táo cắn dở.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Theo bản vẽ xuất hiện lần này hoàn toàn phù hợp với các tin đồn gần đây về màn hình của iPhone 8. Thực tế thì một số nguồn đáng tin cậy cũng cho biết iPhone 8 sẽ có màn hình 5.8 inch. So với thiết bị iPhone 7 thì iPhone 8 sẽ có kích thước lớn hơn kể cả chiều cao, chiều rộng và bề dày. Phần camera trước cùng cụm cảm biết được đặt rong một phần khuyết. Nó ăn lẹm vào màn hình một chút khiến tổng thể khá lạ lẫm.

HAY VẪN NHƯ CŨ

Một vài thồn tin cho rằng, màn hình của Iphone 8 sẽ không khác gì thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên sẽ có một phiên bản iphone khác ra mắt mang thiết kế tràn viền. Rất có thể đây là mẫu Iphone 10 đã từng được đồn đoán bấy lâu. Thông tin cung cấp thêm là các mẫu iphone năm nay cùng dùng một con chip. Chỉ có sự khác biệt giữa thiết kế của máy mà thôi. Vậy là năm nay chung ta có đến ba mẫu Iphone để có thể hi vọng Apple ra mắt. Iphone 8, Iphone 9 và Iphone 10. Liệu Apple sẽ ra mắt mẫu nào với thiết kế ra sao? Chúng ta cùng đón chờ nhé.