Lộ bằng chứng cho thấy ZenFone 4 Max sắp ra mắt sau gần 1 năm ra mắt ZenFone 3 Max. Liệu những sản phẩm có gì đọt phá so với người tiền nhiệm.

ZenFone 4 Max sắp ra mắt có gì độc đáo mới mẻ?

Chớp mắt, smartphone ZenFone 3 Max đã tung ra được gần 1 năm. Và có thể nhận thấy Asus đã sẵn sàng để trình làng phiên bản tiền nhiệm. Sản phẩm này này mang tên ZenFone 4 Max sắp ra mắt.

 ZenFone 4 Max sắp ra mắt
ZenFone 4 Max sắp ra mắt

Cụ thể, mới đây một sản phẩm có tên gọi  ZenFone 4 Max sắp ra mắt vừa xuất hiện trên cơ sỡ dữ liệu của Asus Royal Club. Đây cũng chính là nơi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành các sản phẩm của Asus, gizmochina cho hay.
Danh sách cũng cho thấy ZenFone 4 Max có tên mã là ZC553KL. Dự kiến máy sẽ có màn hình 5.5 inch. Và chạy trên vi xử lý Qualcomm và có kết nối 4G. Mặc dù chưa biết khi nào sẽ ra mắt nhưng thông tin này đã chứng minh sự tồn tại của ZenFone 4 Max. Và chắc chắn Asus sẽ sớm cho  ZenFone 4 Max sắp ra mắt làng công nghệ nhanh thôi.

Cụ thể , cơ sở dữ liệu cũng cho thấy danh sách 2 thiết bị ZenFone AR với tên mã là V570KL và ZS571KL. Đây chính là những mẫu smartphone đi kèm với công nghệ camera thực tế. Tăng cường Tango và sẽ làm việc với cả những mẫu kính thực tế của Google.