Lộ diện hình ảnh và cấu hình Nokia 9 đầu tiên và sắp tới sẽ ra mắt. Hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị với người dùng.

Lộ diện hình ảnh và cấu hình Nokia 9 ngoài đời thực.

Những ngày gần đây, lộ diện hình ảnh và cấu hình Nokia 9 với camera kép bất ngờ xuất hiện. Với camera kép tích hợp, chip Snapdragon 835 cùng rất nhiều chi tiết hấp dẫn khác.

Lộ diện hình ảnh và cấu hình Nokia 9
Lộ diện hình ảnh và cấu hình Nokia 9 với nhiều điều thú vị.

Chiếc Nokia 9 bằng cách nào đó đã có mặt trên trang frandroid.com, nó xuất hiện bên trong bộ case bằng nhựa phủ kín gần hết thân máy. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm không bị “lộ hàng” về thiết kế.

Nhưng chúng ta vẫn có thể thấy bộ camera kép lồi ra mặt sau, bên dưới bộ camera là đèn flash kép và cả cồng lấy nét laser. Máy có cổng USB-C và cả jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Xét về cấu hình, Nokia 9 có màn hình 5.3 inch độ phân giải 2K. Cùng với cấu hình cực mạnh chip Snapdragon 835, RAM 4 GB, ROM 64 GB. Và chạy trên nền tảng Android 7.1.1 Nougat. Ngoài ra, bộ camera kép mặt sau của máy là 2 ống kính 13 MP.

Thông tin dự kiến, Nokia 9 sẽ có giá khoảng 700 USD (khoảng 15.7 triệu đồng). Với nhiều thông tin liên tiếp rò rỉ thì nhiều khả năng Nokia 9 sẽ được ra mắt sớm.