Sự lộ diện LG G7 mới đây tiết lộ LG sẽ hủy bỏ tất cả thiết kế cũ và thay đổi cho máy một thân hình hoàn toàn mới.

LG G7 BẤT NGỜ LỘ DIỆN

Trong ngày hôm nay một rỏ rỉ đến từ Ynet đã đang tải một video của một thiết bị có thiết kế gọi là G7 với tên mã Neo. Đây có thế là điện thoại LG G7 sẽ được phát hành trong năm nay.

Theo những lộ diện LG G7 này, nó được trang bị một màn hình OLED 6-inch với tỷ lệ khung hình 19,5:9. Thiết kế tai thỏ tai tiếng của Apple cũng được mang lên sản phẩm này. Mặt lưng kính và khung kim loại thời thượng và bắt mắt. Máy có camera 8 megapixel phía trước và camera kép 16 megapixel ở phía sau. Bộ cảm biến dấu vân tay cũng được tích hợp phía sau. Điện thoại này sở hữu bộ xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm và có 4GB RAM với 64GB bộ nhớ. Dung lượng pin theo rò rỉ là 3,000mAh.

Phóng viên VentureBeat Evan Blass nói rằng đây có thể là thiết bị bị hủy bỏ. Ông cũng nói rằng chiếc LG G7 này được kèm theo một chiếc Q7 và V35, cùng với một chiếc đồng hồ mới. Tất cả được trưng bày trong một phòng riêng của LG. Nó không được công khai

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế lộ diện của sản phẩm này:

LG G7 LỘ DIỆN
MẶT SAU CỦA LG G7
LG G7 LỘ DIỆN
MẶT TRƯỚC CỦA LG G7

Nhìn qua ảnh này, có thể nói LG G7 có thiết kế khá đẹp. Đây là điểm hy vọng, và sự thay đổi của LG trong năm nay. LG đang làm lại tất cả để đem lại sự hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

Theo: MobileCity