Cách đây không lâu, Evan Blass đã tiết lộ hình ảnh các màu sắc của bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus sắp ra mắt. Trong đó, bộ đôi smartphone của Samsung sẽ có các màu Black sky, Orchid grey và Artic silver.

Theo các tin đồn thì bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus sẽ có tới 7 màu sắc để bạn chọn lựa.

Khác với lần trước phiên bản này hãng điện thoại Samsung làm cho khung viền của máy đồng màu khiến cho mẫu Galaxy S8+ xanh san hô trông liền mạch và đẹp hơn tạo sự tinh tế và đẳng cấp hơn.

Galaxy S8 xanh san hô

Phiên bản màu mới của Galaxy S8 vừa rò rỉ

 

Lộ diện phiên bản Galaxy S8 xanh san hô (Coral blue)

Mới đây đã xuất hiện hình ảnh bộ đôi Galaxy S8 xanh san hô đang được dân mạng chia sẻ một cách nhanh chóng. Hình nền của cả 2 chiếc smartphone mới này đều là hình đại dương với các rặng san hô tuyệt đẹp. Điều đó khiến giới chuyên môn tin rằng có thể đây sẽ là phiên bản màu sắc xanh san hô của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

 

Galaxy S8 xanh san hô

 

Phiên bản Galaxy S8 xanh san hô cực đẹp nhận được đánh giá cao của người dùng

 

Theo hình ảnh này, có thể thấy rằng mặt trước của Galaxy S8 cũng như “người anh em” Galaxy S8 Plus vẫn có màu đen, thế nhưng viền xung quanh máy lại là màu xanh lam, giống như màu xanh trên dòng sản phẩm Galaxy S7 của Samsung.

 

Tuy nhiên không rõ liệu rằng nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ giới thiệu màu sắc này ngay khi ra mắt bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, hay sẽ trình làng sau giống như “câu chuyện” của kẻ tiền nhiệm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Một số tin đồn cũng cho rằng bộ đôi Galaxy S8 sẽ có thêm phiên bản màu tím và màu đen bóng Black pearl.

 

Giá bán dự kiến của Galaxy S8

 

Bên cạnh những thông tin về màu sắc Galaxy S8, đặc biệt là phiên bản Galaxy S8 xanh san hô, Evan Blass còn “phơi bày” của giá bán dự kiến của bộ đôi siêu phẩm này trên trang cá nhân của mình.

Theo đó, Galaxy S8 sẽ được mở bán với mức giá 799 euro (tương đương 19,5 triệu đồng), còn phiên bản Galaxy S8 Plus là 899 euro (xấp xỉ 21,9 triệu đồng).

 

Galaxy S8 xanh san hô

 

Galaxy S8 sẽ có giá bán dự kiến khác nhau với từng loại màu sắc

Bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus được tích hợp thêm tính năng Continuum biến smartphone thành một chiếc laptop siêu nhỏ, nhờ một thiết bị mang tên DeX sẽ có giá thành cao hơn khoảng 3,6 triệu đồng.

Phiên bản Galaxy S8 xanh san hô vừa mới rò rỉ này đang nhận được đánh giá cao từ người dùng và hứa hẹn sẽ trở thành phiên bản bán chạy nhất sau khi ra mắt.