Theo các thông tin mới nhất, chiếc điện thoại Nubia mới được cho là Nubia Z17 Mini. Chiếc điện thoại thông minh Nubia này được liệt kê với số model là NX569J. Và nó sẽ có máy ảnh kép phía sau đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng.

Nubia Z17 Mini 1
Nubia Z17 Mini hoặc NX569J sử dụng thiết kế ăng ten ẩn chạy ở các cạnh trên và dưới. Hai máy ảnh và đèn flash LED nằm ở cạnh trên cùng bên trái với dải ăng-ten. Ngoài ra nó còn có một bộ cảm biến dấu vân tay phía sau để mở khóa thiết bị. Ở phía trước, thiết bị có vẻ như không có nút Home vật lý. Mà chỉ có một nút hình tròn ở giữa dạng nút ảo.
Nubia Z17 Mini 2

Các thông số kỹ thuật của nó bao gồm màn hình TFT 5.2 inch. Độ phân giải Full HD 1080p. Bên trong nó được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Snapdragon 653 tốc độ 1.8 GHz. Còn gọi là Snapdragon 625, có 4 GB RAM và bộ nhớ trong 64 GB.

Camera kép phía sau của Nubia Z17 Mini có độ phân giải 13 MP. Trong khi camera trước lên tới 16 MP. Đặc biệt, thiết bị được trang bị viên pin dung lượng 2.930 mAh. Pin đáp ứng nhu cầu để người dùng trải nghiệm thiết bị được tốt nhất.

Đáng tiếc là nhà sản xuất chưa đưa ra thông tin chính xác về ngày chính thức trình làng của thiết bị.