Theo tin từ gizmochina cho biết, hiện Sharp đang có kế hoạch tung ra một thiết bị smartphone thiết kế viền siêu mỏng tại Trung Quốc diễn ra vào ngày 25/5, đáng tiếc là điều này không xảy ra.

Theo người khổng lồ công nghệ Nhật Bản cũng đã chia sẻ một teaser chuẩn bị cho sự kiện 25/5 tuy đã lắng xuống nhưng rỏ rì về thiết bị vẫn không hề giảm. Mọi tin đồn lại bắt nguồn từ mạng xã hội Weibo đi kèm cũng là bằng chứng công ty này đang chuẩn bị quay trở lại thị trường Trung Quốc.

Thông tin từ một người dùng mạng xã hội Weibo đã chia sẻ với một vài bức ảnh được cho là mô hình điện thoại Sharp có viền siêu mỏng. Quan sát gần hơn, thiết kế mặt trước chủ yếu là màn hình hiển thị, với 1 không gian nhỏ là camera selfie. Thiết kế này có tỷ lệ màn hình có thể cao hơn so với Samsung Galaxy S8 hoặc Mi Mix, và đây là một bản render được tạo ra từ fan hâm mộ.

Thiết kế mặt sau của điện thoại này cũng được trang bị cụm camera kép xếp theo chiều dọc cùng với cảm biến vân tay không được xuất hiện ở mặt sau điều này đặt lên nghi vấn khả năng chức năng cảm biến vân tay được tích hợp vào màn hình.
Nếu như thiết kế Sharp được hoàn thiện thì các bạn nghĩ sao về phiên bản này.