Theo tin từ gizmobchina cho biết, hiện Sharp đang có kế hoạch tung ra một thiết bị smartphone tại Trung Quốc diễn ra vào ngày 25/5. Smartphone này có thiết kế viền siêu mỏng.

NHỌN
Chiếc máy của Sharp có thể như này

SHARP RA MẮT SMARPHONE VIỀN SIÊU MỎNG

ÔNG TRÙM CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH

Từ khi các hãng khác còn đang loay hoay đưa màn hình IPS có độ trễ thấp lên điện thoại. Sharp đã tung ra màn hình có tần số quét len đên 120Hz khiến giới công nghệ trầm trồ. Về thiết kế màn hình, chẳng có hình thù nào là hãng không làm được. Có nguồn tin cho hay họ đã nghiên cứu màn hình dẻo từ những năm 2014. Quả thực những màn hình mà ông trùm này tạo ra cho chất lượng tuyệt hảo về hiển thị và màu sắc. Hơi tiếc là chiến lược kinh doanh nội địa đã không giúp họ nổi trong thị trường thế giới.

MỘT SIÊU PHẨM SẮP RA LÒ

Theo người khổng lồ công nghệ Nhật Bản cũng đã chia sẻ một teaser chuẩn bị cho sự kiện 25/5. Tuy đã lắng xuống nhưng rỏ rì về thiết bị vẫn không hề giảm. Mọi tin đồn lại bắt nguồn từ mạng xã hội Weibo. Theo đó, đi kèm là bằng chứng Sharp đang chuẩn bị quay trở lại thị trường Trung Quốc.

Thông tin từ một người dùng mạng xã hội Weibo đã chia sẻ. Đó là một số bức ảnh được cho là mô hình điện thoại Sharp có viền siêu mỏng. Quan sát gần hơn, thiết kế mặt trước chủ yếu là màn hình hiển thị với 1 không gian nhỏ là camera selfie. Thiết kế này giúp tỷ lệ màn hình cao hơn cả Samsung Galaxy S8 hoặc Mi Mix. Đây là một bản render được tạo ra từ fan hâm mộ.

SHARP SMARTPHONE
Chiếc máy của sharp theo một bản render

Mặt sau của điện thoại này cũng được trang bị cụm camera kép xếp theo chiều dọc. Modun cảm biến vân tay không được xuất hiện ở mặt sau, điều này đặt lên nghi vấn khả năng chức năng cảm biến vân tay được tích hợp vào màn hình. Nếu như thiết kế Sharp được hoàn thiện thì các bạn nghĩ sao về phiên bản này.