Vài hình ảnh của smartphone thiết kế đẹp Leagoo M5 Edge đã bị rò rỉ trên các trang mạng. Hình ảnh cho thấy Leagoo M5 Edge sẽ có thiết kế với điểm nhấn là màn hình 5in cong cạnh. Tỉ lệ hiển thị màn hình lên đến 80% cùng vài đặc điểm khác làm giới công nghệ mong chờ.

smartphone thiết kế đẹp
Smartphone thiết kế đẹp như S7 Edge

SMARTPHONE THIẾT KẾ ĐẸP NHẤT CỦA LEAGOO

Tuy nhiên theo trang Gizmochina thì tỉ lệ hiển thị này là không chính xác. Trong khi chờ những phản hồi của Leagoo về thông tin về chiếc smartphone thiết kế đẹp này mọi thông số đã hé lộ.  Mới đây một tài khoản Twitter@JorkerLee đã cung cấp những chi tiết mới về giá và thông số kỹ thuật của sản phẩm này trên trang của mình.

Leagoo M5 Edge là một chiếc điện thoại giá rẻ theo các thông số kỹ thuật của nó. Theo @JorkerLee, điện thoại sẽ có giá 99,99 USD. Chỉ khoảng 100 USD (2,2 triệu đồng) , người dùng sẽ có được một chiếc điện thoại như nào? Chiếc smartphone thiết kế đẹp này sở hữu màn hình cong 2 cạnh 5 inch độ phân giải HD. Cấu hình bao gồm RAM 2GB, ROM 16GB với CPU MT6737. Bộ đôi camera chính 13MP và camera selfie 8MP. Máy có hỗ trợ 2 SIM LTE và được trang bị viên pin 2000mAh. Máy này sẽ chạy giao diện Freeme OS 6.0 của Leagoo được cài đặt sẵn trên điện thoại.

Thiết bị này sẽ được ra mắt chính thức trong tháng 6 này, tuy nhiên thời gian chính xác vẫn chưa được ấn định. Nếu Leagoo thực sự tạo ra một smartphone thiết kế đẹp như vậy thì rất đáng chờ. Một thiết bị giá thấp với thiết kế cao cấp trên tay người dung. Chúng ta hãy cùng chờ đón vào tháng 6 này xem sao nhé.