Một số blog của Hàn Quốc đưa lên hình ảnh của Sky VEGA Iron 3, anh em thấy thế nào?

Vega-iron-3

Các sản phẩm trước đây của Pantech luôn được đánh giá cả về thiết kế cũng như cấu hình. Đặc biệt sản phẩm của Pantech luôn có giá bán mềm hơn nhiều so với các đối thủ tới từ Samsung, LG, Sony hay HTC.

Sky VEGA Iron 3 dự kiến sẽ có giá bán rẻ. Nhờ có giá bán thấp như vậy mà dòng sản phẩm Sky của Patech luôn thu hút được lượng lớn người dùng. Và năm nay, với chiến lược mới Sky VEGA Iron 3. Pantech được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trên phân khúc cao cấp trong thời gian tới.

Sky VEGA Iron 3 sẽ được làm bằng kim loại nguyên khối

Vậy sản phẩm mới Sky VEGA Iron 3 của Pantech có những điểm nổi bật nào? Có thể thu hút được người dùng? Không giống như các phiên bản Sky trước đó. Chiếc điện thoại thông minh năm nay của Pantech dự kiến sẽ được làm hoàn toàn bằng kim loại. Và được thiết kế theo kiểu nguyên khối. Mà không phải chất liệu nhựa như trước đây.

Sky VEGA Iron 3 dự kiến sẽ được tích hợp cảm biến vân tay

Bên cạnh chất liệu kim loại, Sky A930 hứa hẹn sẽ được tích hợp đầy đủ các tính năng siêu đỉnh hiện nay. Trong đó có tính năng nhận diện vân tay, tính năng đo nhịp tim và tính năng siêu tiết kiệm pin.

Công nghệ tiết kiệm pin dự kiến cũng sẽ có trên Sky VEGA Iron 3

Ngoài ra, Panetch cũng sẽ đẩy mạnh thông số kỹ thuật cho quân bài mới SkyA930. Theo một số nguồn tin rò rỉ cho biết. Sky VEGA Iron 3 sẽ chạy trên chip xử lý Snapdragon 805, tốc độ 2.7 Ghz. Cùng với Ram 3GB, tích hợp chip đồ họa Adreno 420, bộ nhớ trong 32GB. Hỗ trợ mở rộng bộ nhớ lưu trữ thông qua khe gắn thẻ nhớ ngoài.

Sky VEGA Iron 3 sẽ chạy trên chip xử lý Snapdragon 805

Bên cạnh đó, A930 sẽ được trang bị camera phụ 2MP giúp hỗ trợ đàm thoại video, chụp ảnh tự sướng và quay video Full HD. Máy sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.4.2 Kitkat. Có thể thấy, thông số kỹ thuật mà Pantech trang bị cho chiếc điện thoại thông minh mới của hãng có thể đánh bại được hàng loạt đối thủ hiện nay.