Những thông tin iPad Pro 10.5 inch và 12.9 inch khiến dân tình điên đảo nhất với fan nhà táo. Cúng chờ đón sản phẩm mới sắp ra mắt này nhé.

Thông tin iPad Pro 10.5 inch và 12.9 inch có camera kép

Theo chuyên gia Ming-Chi Kuo đến từ KGI, Apple có khả năng sẽ giới thiệu chiếc iPad Pro 10.5 inch tại WWDC 2017. Thông tin iPad Pro 10.5 inch và 12.9 inch có camera kép bây giờ khiến nhiều người đứng ngồi không yên.

Thông tin iPad Pro 10.5 inch và 12.9 inch
Thông tin iPad Pro 10.5 inch và 12.9 inch độc đáo.

Qua hình ảnh render của iPad Pro 10.5 inch và iPad Pro 12.9 inch phiên bản mới rò rỉ. Những hình ảnh này đã được đăng tải bởi Benjamin Geskin (@VenyaGeskin1).  Benjamin Geskin là một leaker công nghệ thường rò rỉ khá chính xác thông tin sản phẩm mới.

Qua bức ảnh dựng này, cả hai đều có thiết kế viền màn hình khá mỏng. Geskin tiết lộ cạnh viền của iPad Pro 10.5 inch chỉ 7 mm. Viền cạnh này gần gấp đôi so với tin đồn về iPhone 8 với cạnh viền dày 4 mm. Trong khi đó, nút Home truyền thống cũng sẽ được thay bằng phím Home cảm ứng lực. Chi tiết này khá giống với iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Ngoài ra, thông qua hình ảnh hai chiếc ốp lưng được tin là dành cho iPad Pro 10.5 inch và iPad Pro 12.9 inch, nhiều người cũng suy đoán về việc Táo khuyết có thể sẽ trang bị camera kép cho bộ đôi tablet mới này.

Nhưng một số thông tin khác thì cho rằng vị trí máy ảnh được thiết kế rộng như vậy đơn giản chỉ là để đủ không gian cho cả đèn flash LED và camera đơn. Dĩ nhiên, đây cũng chỉ là những đồn đoán và có lẽ mọi chuyện chỉ sáng tỏ khi WWDC diễn ra (1/9 – 6/9).