Theo chuyên gia Ming-Chi Kuo đến từ KGI, Apple có khả năng sẽ giới thiệu chiếc iPad Pro 10.5 inch tại WWDC 2017, bây giờ thiết kế của thiết bị này đã được hé lộ.

Qua hình ảnh render của iPad Pro 10.5 inch và iPad Pro 12.9 inch phiên bản mới đã được đăng tải bởi Benjamin Geskin (@VenyaGeskin1), một leaker công nghệ thường rò rỉ khá chính xác thông tin sản phẩm mới.
Qua bức ảnh dựng này, cả hai đều có thiết kế viền màn hình khá mỏng, Geskin tiết lộ cạnh viền của iPad Pro 10.5 inch chỉ 7 mm, tức là gần gấp đôi so với tin đồn về iPhone 8 với cạnh viền dày 4 mm. Trong khi đó, nút Home truyền thống cũng sẽ được thay bằng phím Home cảm ứng lực tương tự như iPhone 7 và iPhone 7 Plus.
Ngoài ra, thông qua hình ảnh hai chiếc ốp lưng được tin là dành cho iPad Pro 10.5 inch và iPad Pro 12.9 inch, nhiều người cũng suy đoán về việc Táo khuyết có thể sẽ trang bị camera kép cho bộ đôi tablet mới này.

Nhưng một số thông tin khác thì cho rằng vị trí máy ảnh được thiết kế rộng như vậy đơn giản chỉ là để đủ không gian cho cả đèn flash LED và camera đơn. Dĩ nhiên, đây cũng chỉ là những đồn đoán và có lẽ mọi chuyện chỉ sáng tỏ khi WWDC diễn ra (1/9 – 6/9).