Xiaomi Mi Note 3 sẽ ra mắt vào tháng 6 tới và mới đây thiết bị vừa lộ ảnh render với thiết kế cao cấp sang trọng.

Xiaomi Mi Note 3 màn hình cong, và những đột phá mới.

Xiaomi tiếp tục trình làng làn gió mới mang tên Xiaomi Mi note 3. Đặc biệt, mức giá Xiaomi Mi Note 3 chính hãng này sở hữu, sẽ “khó có cửa” dành cho các thương hiệu khác.

 

Xiaomi Mi Note 3
Mi Note 3 màn hình cong, Snapdragon 835, RAM 6GB, camera kép ra mắt.

Xiaomi Mi Note 3 đặc biệt về thiết kế.

Mi Note 3 với màn kích thước lớn 5.7 inch. Nhưng 2 cạnh trên dưới được làm khá mỏng và tinh tế tạo một không gian hiển thị nhiều hơn. Ngoài ra 2 cạnh bên cũng được làm cong như thiết bị tiền nhiệm Mi Note 2. Viền dưới là phím Home tích hợp cảm biến vân tay.

Màn hình Mi Note 3 cũng có độ sáng 550 nit. Và có thẻ giảm tối đa xuống còn 1 nit khi trời tối, có bảo vệ mắt bạn khỏi tia sáng xanh. Màn hình này phủ tới 94.4% dải màu NTSC. Tiếc rắng là Mi Note 3 vẫn sẽ dùng độ phân giải Full HD.

Xiaomi Mi Note 3 cực mạnh về cấu hình.

Xét về cấu hình Xiaomi Mi Note 3 sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 835 với 8 nhân, RAM 6 GB / ROM 128. Nói về hiệu năng thì hiện tại nó không có đối thủ ở cùng phân khúc với con chip được thực hiện trên quy trình 14nm.Viên pin 4.000 mAh, khởi chạy Android 7.1 Nougat. Ở mặt sau là bộ đôi camera kép 12 MP cùng với đèn LED trợ sáng được thiết kế như Mi 6.