Có thể thấy, nhu cầu sử dụng smartphone thời điểm này để chụp ảnh ngày một nhiều hơn và chất lượng hình ảnh cũng ngày càng tăng lên. Để có thể đáp ứng được yêu cầu này, các thiết bị thông minh bắt đầu được tích hợp camera kép ở thiết kế mặt trước và mặt sau.

Gần đây, thương hiệu Oukitel đã gây ngạc nhiên với giới công nghệ khi tung ra chiếc smartphone U22 của mình cùng với sự trang bị của ống kính kép ở mặt trước lẫn mặt sau chiếc điện thoại.

Đây là một thương hieuj hoàn toàn mới mang tên Oukitel đến từ Trung Quốc. Nhưng, hãng lại thường gây chú ý khi tung ra những chiếc smartphone với tính năng thú vị. Trước đây, Oukitel đã trình làng chiếc điện thoại U20 với 2 ống kính ở phía sau, và bây giờ U22 rõ ràng là một bước tiến mới của nhà sản xuất này.

Theo thông tin từ Techviral, Oukitel U22 sở hữu hệ thống camera kép ở phía sau với một cảm biến 13 MP và một cảm biến 8 MP. Trong khi đó, hệ thống camera ở mặt trước gồm cảm biến 5 MP, 8 MP và cả hai bộ camera này sẽ được tích hợp thêm một cảm biến 2 MP để tăng cường ảnh chụp cho người dùng.

Hãng cũng khẳng định rằng thiết bị smartphone này chắc chắn sẽ giúp cho người dùng có được những bức ảnh tốt nhất mà họ luôn mong muốn. Cùng chúng ta chờ đợi thêm thông tin này trong thời gian tới nhé.