Galaxy Note 9 ra mắt màn hình 6.4 inch, người dùng đã cảm tháy khá to khi cầm. Chưa dùng lại ở đó, màn hình Galaxy Note 10 có thể lớn hơn.

Màn hình Galaxy Note 10 cực khủng sẽ ra vào năm sau

Một số thông tin rò rỉ nói rằng, năm sau Samsung sẽ tiếp tục đưa ra saen phẩm mới. Điều đặc biệt màn hình Galaxy Note 10 có thể lên tới 6.66 inch lớn hơn hẳn so với màn hình Samsung Galaxy S8 cũ.

Màn hình Galaxy Note 10

Trang tin địa phương The Bell nói rằng điện thoại Samsung đang có kế hoạch nâng cấp màn hình với kích thước lớn hơn. Điều này sẽ được áp dụng trên các dòng Galaxy Note và Galaxy S. Trong đó kích thươc màn hình khủng nhất sẽ thuộc sở hữu của Galaxy Note 10. Màn hình của Galaxy Note 10 có thể lên tới 6.66 inch. Lớn hơn so với màn hình 6.4 inch của Galaxy Note 9 trước đó.

Ngoài Galaxy Note 10  thì các dòng Galaxy S10/ S10+ có lẽ cũng sẽ được nâng cấp kích thược màn hình. Điều này giúp tăng diện tích màn hình Galaxy Note 10 trải nhiệm lên đáng kể. Kích thước các máy có thể lớn hơn 6.4 inch. Nhưng ngược lại diều này sẽ gây khó khăn khi di chuyển đến nhiều nơi. Rõ ràng kích thước màn hình được tăng lên nhưng túi quàn người dùng không vì thế mà tăng lên.

Ngoài ra khi tăng kích thước màn hình thì thời lượng dùng pin có thể giảm xuống. Để cải thiện điều này có lẽ Samsung tăng thời dung lượng pin. Hơn nữa Samsung có ý định từ bỏ Jack cắm 3.5 mm. Tiếp cận với thiết bị không dây trong thơi gian tới. Như các hãng Apple và nhiều hãng android khác.

Đây chỉ một nguồn tin nộ bộ tiết lộ, Samsung chưa lên tiếng xác nhận điều này. Rất khó để biết được Galaxy Note 10 sẽ trông thế nào. Chờ đón sản phẩm này ra mắt trong thời gian tới