Lần này LG chịu chơi đưa đến triển lãm CES 2019 màn hình OLED cong khổng lồ. Nó thực sự đã thu hút được nhiều sự chú ý của khách thăm quan.

LG bùng nổ với màn hình OLED cong khổng lồ tại CES 2019.

màn hình OLED cong

LG đã khiến các khách quan phải kinh ngạc khi tới tham dự triển lãm. Bởi những màn trình diễn trên màn hình OLED cong khổng lồ. Khách quan khi tới tham gia sự kiện sẽ được tạo cảm giác như trên đường hầm với màn hình OLED bên trên. Màn hình này cũng tạo cho khách quan thấy các hểm nủi xung quang nhờ ào sự uốn lượn của màn hình.

màn hình OLED cong

Và để chứng minh cho việc mình là công ty có màn hình cong đầu tiên trên thế giới LG đã khiến khách quan thực sự ngạc nhiên. Tất cả mọi người đều bị thu hút bởi một thác nước ở gian trưng bày LG. Thác nước này là do màn hình OLED uốn cong và hiệu ứng trên màn hình tạo thành.

màn hình OLED cong

Để ghép được thành màn hình cong khổng lồ có khoảng 250 chiếc ti vi LG màn hình 4K. Tạo lên những dải ngân hà, rùng rậm và thách nước sông động và vô cùng chân thực. kể cả là một sa mạc rộng lớn trải đầy cát vàng với anh nắng chói chang.

Một vài người lại có ý kiển cho rằng: LG chỉ đang thu hút sự chú ý của khách quan. Và thực thế chưa chắc đã có người mua được chiếc màn hình khổng lồ này. Những điều đó cũng chẳng phải là vấn đề của họ. Bởi với hàng loạt các gian hàng trưng bày khác tại CES 2019 LG thật sự quá ấn tượng. Chính LG đã tạo ra điểm nhán cho triển lãm lần này.

Một số hình ảnh của màn hình OLED cong ở triển lãm:

màn hình OLED cong

màn hình OLED cong