Mẫu iPhone nhà Apple cũng lột trần vỏ trong suốt khiến cộng đồng công nghệ phấn khích. Cùng tim hiểu sản phẩm thú vị này thừ nhà Táo nhé.

Mẫu iPhone nhà Apple cũng lột trần vỏ trong suốt gây to mò cho cộng đòng công nghệ.

Có thể thấy dường như Youtuber của kênh JerryRigEverything đã tạo ra một trào lưu “lột sạch” thiết bị điện thoại. Khi mà ngay sau khi hai đoạn video đã “ra tay” với Galaxy S8 và LG G6 được đăng tải. Người hàng xóm EverythingApplePro cũng đã hưởng ứng và tiến hành làm điều tương tự với thiết bị iPhone của mình. Mẫu iPhone nhà Apple cũng lột trần vỏ trong suốt khiến người ta cảm thấy thích thú.

Mẫu iPhone nhà Apple cũng lột trần vỏ trong suốt
Mẫu iPhone nhà Apple cũng lột trần vỏ trong suốt

Nhưng thay vì tháo ra và “lột” như các của S8 và G6, thì iPhone lại “lột” theo cách khác. Do sở hữu một bộ khung hoàn toàn bằng kim loại. Nên để sở hữu một chiếc iPhone trong suốt, các thành viên của kênh EverythingApplePro mất thời gian để Video. Họ đã phải thay hoàn toàn một mặt lưng bằng nhựa cho thiết bị này.

Việc quan trọng là bung toàn bộ chiếc máy ra và di chuyển tất cả sang một bộ khung mới. Họ nghĩ rằng việc thay này vẫn khiến máy trông cũng khá sexy và ấn tượng. Nhưng bộ khung nhựa này lại làm chiếc máy trở nên “kém sang” rất nhiều. Và không còn khả năng bảo vệ tốt như trước.
Hơn nữa, lưu ý là những chiếc smarthone này sau khi bị “lột sạch” thì cũng sẽ mất luôn bảo hành. Cũng như có khả năng hư hỏng cao nếu không thật cẩn thận trong quá trình làm.