via MCNews
MCNews 17/04:Chip Apple A13 trên thế hệ iPhone tiếp theo được kỳ vọng cho hiệu năng mạnh hơn cả laptop
Galaxy S10 5G bất ngờ đạt 112 điểm chụp ảnh DxOMark, ngang bằng P30 Pro và còn vượt trội về khả năng chụp selfie
OnePlus 7 phiên bản “bình thường” lộ diện: Thiết kế giống OnePlus 6T, Snapdragon 855, pin 4150mAh

#iPhoneXI #GalaxyS10_5G #HuaweiP30pro

Đến hẹn lại lên, những thông tin xoay quanh chiếc iPhone tiếp theo của Apple cũng bắt đầu xuất hiện từ bây giờ. Hiệu năng trên iPhone 11 tất nhiên sẽ là yếu tố đầu tiên được cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm cùng với con chip A13.

Cross cho rằng GPU sẽ có một chút cải tiến nhờ vào giới hạn băng thông bộ nhớ, nhờ đó A13 sẽ vượt trội hơn hẳn so với chipset mới nhất của Qualcomm.Mặc dù vậy, nếu những cải tiến về CPU là khá nhiều, trong khi GPU lại không có mấy thay đổi, Apple sẽ làm gì với khoảng 40% số bóng bán dẫn được tăng thêm? Theo Cross, chúng sẽ tập trung vào AI.
Theo DxOMark, cụm camera sau của Samsung Galaxy S10 5G đạt 112 điểm, tức ngang bằng với điểm số của Huawei P30 Pro, tuy nhiên, camera của S10 5G lại thua kém về mặt chất lượng, khả năng chụp đêm và zoom.Chính vì lý do đó, Huawei P30 Pro vẫn đang là ông hoàng nắm giữ ngôi vị camera sau hàng đầu trong thế giới smartphone.Khả năng chụp ảnh tĩnh và quay video của Huawei P30 Pro tốt hơn một chút so với Galaxy S10 5G. Hơn thế nữa, khả năng xử lý màu sắc, phơi sáng, dải tần nhạy sáng rộng, và lên màu của P30 Pro cũng chính xác hơn so với chiếc điện thoại 5G của Samsung. Tuy nhiên, camera trước của S10 5G lại nhận được nhiều điểm hơn trong bài test chụp selfie, bởi nó có đến 3 ống kính, trong khi P30 Pro chỉ có đúng một ống kính mà thôi. Có lẽ Huawei sẽ khắc phục điều này trong chiếc flagship sắp tới để đuổi kịp đối thủ chăng?

OnePlus đang chuẩn bị cho sự kiện ra mắt chiếc ‘flagship killer’ thế hệ tiếp theo là OnePlus 7. Năm nay thay vì ra mắt một chiếc OnePlus tại sự kiện ra mắt thường niên thì các báo cáo đã tiết lộ hãng sẽ ra mắt tới 2 chiếc OnePlus 7, trong đó bao gồm 1 phiên bản Pro.
Hotline: 0969.120120
Những nội dung chính của kênh:
– Hỏi đi đáp luôn công nghệ (Phát hàng ngày).
– Mở hộp đánh giá nhanh điện thoại: iPhone, Samsung, Xiaomi …
– So sánh hiệu năng giữa những điện thoai hot nhất hiện nay.
– Tư vấn chọn mua điện thoại trong tầm giá: 3tr, 4tr, 5tr …
– Giải đáp những thắc mắc về MobileCity.
Cám ơn Quý khách đã đồng hành và ủng hộ MobileCity.