Meizu – một nhà sản xuất smartphone của Trung Quốc. Điện thoại Meizu Pro 7 lộ thiết kế 2 màn hình cực độc khiến người dùng kinh ngạc.

Meizu Pro 7 lộ thiết kế 2 màn hình cực độc

Hầu hết sản phẩm của Meizu hướng đến thị trường nội địa. Thêm vào đó, sản phẩm của họ chưa gây ấn tượng mạnh cho người dùng về mặt thiết kế. Mới đây, những hình ảnh rò rỉ về Meizu Pro 7 với màn hình hiển thị phụ đã gây xôn xao và thú vị cho cộng đồng người yêu công nghệ.

Điện thoại Meizu Pro 7 lộ thiết kế 2 màn hình

Để biết được thiết kế này độc đáo như thế nào, bạn có thể nhìn vào hình ảnh dưới đây. Trước đó, chúng ta cũng từng chứng kiến một số chiếc smartphone với màn hình phụ. Tiêu biểu như Yotaphone – chiếc smartphone được gọi là iPhone của Nga. nhưng chưa nhà sản xuất nào có ý tưởng về nơi đặt màn hình phụ kỳ lạ như Meizu. Một câu hỏi được đặt ra là liệu màn hình phụ của Meizu Pro 7 có bao gồm tính năng cảm ứng?  Và liệu nó có sử dụng công nghệ e-ink hay không?

Meizu Pro 7
Thiết kế màn hình phụ ở mặt lưng

Chức năng của màn hình phụ

Màn hình phụ này có kích thước 1,9 inch độ phân giải 204 x 536 pixels. Mật độ điểm ảnh của nó là 307 ppi. Meizu giới thiệu khá nhiều tính năng trên màn hình phụ này. Do được sản xuất từ Samsung với công nghệ AMOLED nên màn hình phụ điện thoại Meizu Pro 7 có thể luôn hiển thị thông báo, ngày giờ tương tự tính năng Always On trên các smartphone Galaxy. Ngoài ra, màn hình này còn giúp bạn selfie bằng camera sau khi hiển thị hình ảnh xem trước của người chụp hoặc chỉnh nhạc nhanh khi nghe nhạc.

Cấu hình điện thoại Meizu Pro 7

Thiết kế mặt trước không có gì nổi bật với viền màn hình hai cạnh. Màn hình có kích thước 5,2 inch độ phân giải Full HD. Trong khi đó Meizu Pro 7 Plus là 5,7 inch Quad HD. Do sử dụng công nghệ AMOLED nên màn hình này có màu sắc rất sống động. Đặc biệt là các gam màu rực như xanh hay đỏ.

Meizu Pro 7
Màn hình Meizu Pro 7 được làm gần như hoàn toàn từ kim loại

Màn hình được làm gần như hoàn toàn từ kim loại. Độ mỏng của máy chỉ là 7,3mm cùng trọng lượng nhẹ 163 gram. Meizu Pro 7 cũng bo tròn nhẹ các phần cạnh viền để bạn không bị cấn tay. Thiết kế mặt sau là một thiết kế khá lạ lẫm với màn hình phụ nằm ngay dưới camera kép và đèn flash LED, hai viền ăng-ten trên dưới tương tự như siêu phẩm iPhone 7 Plus của Applee.