Mới đây, một thiết bị mới của Meizu có mã hiệu M621C-S được phát hiện trên TENAA Cơ quan kiểm duyệt thiết bị viễn thông của Trung Quốc. Có thể Meizu sắp ra mắt smartphone mới ấn tượng trong thời gian tới. Kết hợp công nghệ màn hình TFT Full HD.

Meizu sắp ra mắt smartphone mới ấn tượng

Meizu sắp ra mắt smartphone mới ấn tượng
Meizu sắp ra mắt smartphone mới ấn tượng, đối thủ của Sony Xperia XA

Theo Gizmochina, đây là một thiết bị thuộc dòng S của Meizu bao gồm. Meizu sắp ra mắt smartphone mới ấn tượng với màn hình kích thước 5.5 inch Full HD. Công nghệ màn hình TFT. Trang bị bộ vi xử lý Helio P25 cùng với 3 tùy chọn về bộ nhớ bao gồm. 2 GB RAM / 16 GB ROM, 3 GB RAM / 64 GB ROM, 4 GB RAM / 128 GB ROM. Máy có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128 GB.

Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu mặt sau là một camera với cảm biến 13 MP cùng với đèn LED trợ sáng. Mặt trước cũng có một đèn LED thông báo. Cùng với đèn Led đó là một camera selife có cảm biến 5 MP. Thiết bị hỗ trợ đầy đủ các chuẩn kết nối mạng. Thiết bị sẽ sở hữu viên pin có dung lượng 3920 mAh. Máy khởi chạy Android 6.0 Marshmallow khi được bán ra.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá cũng như thời gian ra mắt chính xác. Tuy nhiên theo Gizmochina, Meizu sắp ra mắt smartphone mới ấn tượng có thể ra mắt vào tháng 6 tới đây.