Dung lượng pin thì không thể thay đổi được nhưng đối với tốc độ sạc pin thì bạn có thể thay đổi được Cùng tìm hiểu mẹo sạc pin cực nhanh trên iPhone.

Mẹo sạc pin cực nhanh trên iPhone

Cùng tìm hiểu những mẹo sạc pin cực nhanh trên iPhone thú vị này nhé.

meo-sac-pin-cuc-nhanh-tren-iphone
meo-sac-pin-cuc-nhanh-tren-iphone

Bạn vẫn có thể giảm đi một nửa thời gian bằng cách sử dụng thủ thuật nhỏ. Mà ít người trong số chúng ta biết và để ý tới. Bạn đọc hãy theo dõi một mẹo nhỏ được mình nêu ra dưới đây để sạc iPhone nhanh.  cách sạc pin iPhone nhanh đầy. Bên cạnh đó bạn đọc quan tâm hãy xem thêm Video:

Chế độ sạc nhanh đã có mặt trên các thiết bị Android cao cấp còn với iPhone thì vẫn chưa thấy thế hệ nào xuất hiện tính năng này. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tăng tốc độ sạc iPhone lên gấp đôi. Nếu thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Kích hoạt chế độ máy bay: Bạn kích hoạt chế độ Airplane Mode trên iPhone. Các chức năng như Bluetooth, Wifi. Hay thậm chí cả mạng di động cũng sẽ được tắt giúp điện thoại của bạn ngừng tiêu tốn năng lượng.

Đồng thời tắt các thông báo tin nhắn, load mail, cuộc gọi. Hoặc ngừng các thông báo từ Facebook, Zalo,… về máy. Để thực hiện kích hoạt chế độ máy bay bạn thực hiện vuốt ngón tay từ dưới màn hình lên. Sau đó bấm vào biểu tượng hình máy bay. Hoặc theo cách khác là bạn vào Setting > Airplande Mode và chuyển sang On