Bình thường khi quay MV thì thường sử dụng máy quay chuyên dụng. Tuy nhiên MV mới của John Legend quay hoàn toàn bằng Google Pixel 2. Mà không sử dụng máy quay chuyên dụng. Nhưng vẫn cho ra những thước phim đẹp.

MV mới của John Legend quay hoàn toàn bằng Google Pixel 2

Không qua khó khăn khi bắt gặp những chiếc smartphone mang camera chuyên nghiệp. Thay thế cho máy ảnh bởi công nghệ ngày càng phát triển và hiện đại hơn rất nhiều. và chiếc Google Pixel 2 là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của công nghệ hàng đầu hiện nay.

Mới đây MV mới của John Legend quay hoàn toàn bằng Google Pixel 2. Đến từ Google của nghệ sĩ R&B nổi tiếng John Legend. Là ca khúc A Good Night  đã cho thấy được sự hoàn hảo của chiếc máy này.Điều này tạo nên sự hứng thú và quan tâm của nhiều người.

Mặc dù khi sử dụng smartphone để quay gặp khá nhiều hạn chế. Tuy nhiên đoàn làm phim đã khai thác tối đa khả năng quay của chiếc Pixel 2. Khó khăn nhất đó là hệ thống cảm biến máy ảnh trên chiếc điện thoại sẽ nhỏ hơn. Các cảm biến trên các loại máy quay chuyên nghiệp. Vì vậy đội ngũ quay phim đã phải sáng tạo trong việc sử dụng các hiệu ứng ánh sáng. Cũng như cách riêng để tạo ra các thước phim có chất lượng nhất.

Tương lai sau này chắc chắn chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều bộ phim. Và MV mới được quay bằng smartphone. Nếu các bạn thấy hứng thú hoặc bạn cũng đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh. Có camera nổi bật hãy chia sẻ bên dưới bình luận nhé!