Không qua khó khăn khi bắt gặp những chiếc smartphone mang cmamera chuyên nghiệp thay thế cho máy ảnh bởi công nghệ ngày càng phát triển và hiện đại hơn rất nhiều. và chiếc Google Pixel 2 là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của công nghệ hàng đầu hiện nay.

Mới đây,Mv mới được quay chuyên nghiệp hoàn toàn bằng chiếc Google Pixel 2 đến từ Google của nghệ sĩ R&B nổi tiếng John Legend là ca khúc A Good Night  đã cho thấy được sự hoàn hảo của chiếc máy này.

mặc dù khi sử dụng smartphone để quay gặp khá nhiều hạn chế, tuy nhiên đoàn làm phim đã khai thác tối đa khả năng quay của chiếc Pixel 2. Khó khăn nhất đó là hệ thống cảm biến máy ảnh trên chiếc điện thoại sẽ nhỏ hơn các cảm biến trên các loại máy quay chuyên nghiệp, vì vậy đội ngũ quay phim đã phải sáng tạo trong việc sử dụng các hiệu ứng ánh sáng cũng như cách riêng để tạo ra các thước phim có chất lượng nhất.

Tương lai sau này chắc chắn chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều bộ phim và MV mới được quay bằng smartphone. Nếu các bạn thấy hứng thú hoặc bạn cũng đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh có camera nổi bật hãy chia sẻ bên dưới bình luận nhé!