Là xu hướng lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên âm lượng của iPhone lại hơi khiêm tốn so với các dòng smartphone Android khác. Vì vậy nếu bạn muốn âm thanh iPhone của bạn chất hãy theo dõi bài viết sau.

Nếu bạn muốn âm thanh iPhone của bạn chất

âm thanh iPhone

Nhưng đây chỉ là chuyện nhỏ vì ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tăng âm lượng loa ngoài của máy không cần Jailbreack nhưng vẫn vượt mức tối đa.

Được biết và tính năng smartphone hãng Apple chạy rất mượt mà, máy dùng bền nhưng từ dòng 6S trở về thì âm lượng loa rất hạn chế. Còn về chất lượng nghe nhạc và video vẫn được đánh giá rất tốt.

==>>>Xem thêm : Những điều cần biết về điện thoại iPhone 6s plus cũ CPO là gi ? Nếu bạn không muốn bị lừa

Jaibrek là cách mà nhiều người dùng lựa chọn để tăng âm lượng máy. Tuy nhiên cách này khá phức tạp và không phải ai cũng thực hiện được. Sau đây là các bước đơn giản giúp bạn dễ dàng với cách tăng chất lượng âm thanh cho iPhone.

Bạn hãy vào phần tính năng tùy chỉnh thể loại âm nhạc của máy, ấn chọn Late Night. Như vậy là iPhone của bạn đã được tăng âm lượng đáng kể chỉ với thao tác đơn giản.

Bật Late Night như thế nào? Bạn ấn vào cài đặt (Setting) > Nhạc(Music) > EQ > Đêm khuya (Late Night).

Bạn có thể kiểm tra lại ngay iPhone của mình để thấy điều bất ngờ về âm lượng trong máy.

Kết luận

Những cách giúp cho âm thanh iPhone của bạn chất trên đây được chúng tôi chi sẻ. Hy vọng rằng bạn có thể sử dụng cho chiếc điện thoại iPhone của mình.