Mới đây một siêu phẩm iPhone XS Max mạ vàng với phần mặt lưng được làm bằng vàng nguyên chất đang thu hút sự sự chú ý của người sử dụng.

iPhone XS Max mạ vàng
Phần mặt lưng được làm bằng 150 gam vàng nguyên chất

Vậy iPhone XS Max mạ vàng có gì khác biệt lại thu hút, hấp hẫn khiến ai cũng muốn có đến thế ?

iPhone XS Max là siêu phẩm mới được Apple trình diện không lâu, thì một công ty chuyên chế tác đồ điện thoại của Nga là Caviar lại khiến người dùng smartphone không khỏi ngỡ ngàng với bản iPhone XS Max mạ vàng với phần mặt lưng bằng vàng nguyên chất.

So với những chiếc iPhone XS Max thông thường khác thì iPhone XS Max mạ vàng không có gì thay đổi về cấu hình và tính năng.

Điểm thu hút thực sự của iPhone XS Max mạ vàng nằm ở đâu?

iPhone XS Max mạ vàng
Thiết kế đẳng cấp, sang trọng
iPhone XS Max phiên bản mạ vàng
Đường nét tinh tế , sắc sảo

Sở dĩ chiếc iPhone XS Max mạ vàng này được Caviar giới thiệu được xếp vào hạng đặc biệt vì riêng phần mặt lưng được chết tác từ 150 gam vàng, đây cũng là con số kỉ lục mà công ty này từng gia công cho một chiếc điện thoại thông minh. Tất cả các phiên bản iPhone XS Max phiên bản đặc biệt của công ty này đều có logo mang tên Caviar ở phía sau.

Chiếc điện thoại thể hiện đẳng cấp thượng lưu, sự chịu chơi của người sử dụng. Và một điều dĩ nhiên để sở hữu một chiếc iPhone “hàng độc” thế này, thì người mua bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, giá của chiếc điện thoại lên tới 15.340 USD ( khoảng 356 triệu đồng ).