G7 chính thức ra mắt ngay và luôn là thông tin mới nhất trên diễn đàn công nghệ. Đây cũng là thông tin mà nhiều người dùng mong đợi. Chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm về chiếc smartphone này nhé.

G7 chính thức ra mắt ngay và luôn

Sau bao ngày chờ đợi của mọi người thì LG cũng chính thức ra mắt dòng flagship G của họ. Đó là G7 chính thức ra mắt ngay và luôn vào ngày 2/3 tại thành phố New Your-sản phẩm LG G7. Không chỉ tổ chức sự kiện cho báo chí mà LG còn tổ chức bên ngoài. Cho tất cả mọi người cùng tham gia và sản phẩm sẽ được bán vào ngày 3/5.

G7 chính thức ra mắt ngay và luôn
G7 chính thức ra mắt ngay và luôn

Một số thông tin đáng quan tâm

Lần đầu xuất hiện trên smartphone với chiếc V30S ThinQ cách đây hơn một tháng. Cùng với ngày ra mắt thì LG cũng xác nhận tên gọi cho mẫu flagship sắp tới là G7 ThinQ. Hậu tố “ThinQ” thường được dùng cho những thiết bị điện tử thông minh của hãng.

G7 chính thức ra mắt ngay và luôn

Các thông tin rò rỉ cũng phần nào cho ta thấy G7 thinQ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845. Vẫn tương tự mẫu V30S ThinQ trước đây. Thì màn của dòng sản phẩm mới này cũng có viền mỏng và thích hộ trí tuệ nhân tạo (AI).

Một sản phẩm đáng được quan tâm không đơn thuần nằm ở cấu hình. Mà song hành cùng nó là người tiêu dùng luôn quan tâm về giá thành của sản phẩm. Cũng hơi băn khoăn khi rinh e này về vì giá thành của G7 ThinQ  có thể sẽ đắt hơn G6 năm ngoái khá nhiều.

Như vậy sự xuất hiện của chiếc smartphone này đã khiến nhiều người thích thú. Mặc dù có giá đắt hơn G6 năm ngoái những những gì mà nó sở hữu thì sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.