Nhà sản xuất Apple tiếp tục phát triển chip đồ họa riêng cho iPhone. Đây là thông tin mới nhất trên trang cộng đồng người dùng công nghệ. Cùng tìm hiểu chi tiết trong vài viết dưới đây.

Nhà sản xuất Apple tiếp tục phát triển chip đồ họa riêng cho iPhone

Theo một nguồn tin từ đối tác của Apple cho hay. Apple tiếp tục phát triển chip đồ họa riêng cho iPhone. Để có thể sử dụng trên các sản phẩm như iPhone, iPad. Đây là bước phát triển mới của Apple khi đang tuwgf bước phát triển tạo nên thương hiệu độc lập. Phát triển riêng biệt.

Apple tiếp tục phát triển chip đồ họa riêng cho iPhone
Apple tiếp tục phát triển chip đồ họa riêng cho iPhone

Theo thông tin Cnet, công ty Imaginations Technologies. Tại Anh hiện đang sản xuất chip đồ họa cho iPhone. Tuy nhiên, Apple tuyên bố rằng sẽ ngừng sử dụng công nghệ của Imaginations Technologies. Điều này đã khiến cổ phiếu của Imaginations Technologies giảm tới 69%.

“Apple khẳng định rằng họ đang phát triển chip đồ họa riêng để kiểm soát quá trình sản xuất. Cũng như giảm phụ thuộc vào Imaginations Technologies”. Đại diện của Imaginations cho hay.

Có thể khẳng định Apple hiện là khách hàng lớn nhất của Imaginations Technologies và sở hữu 8% cổ phần. Apple cũng đưa ra bằng chứng về việc đang sản xuất chip đồ họa riêng nhưng không được nhà Táo đáp ứng. Chắc chắn những con chip này sẽ mang đến cho người dung công nghệ những trải nghiệm thú vị nhất.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về việc Apple tiếp tục phát triển chip đồ họa riêng cho iPhone. Đây mới chỉ những thông tin rò rỉ và chưa có thời gian ra mắt. Để được trải nghiện và biết chi tiết hơn hãy chờ đợi thêm thời gian nữa nhé!