Những điện thoại hỗ trợ kết nối 4G tốt nhất ở Việt Nam hiện nay là những chiếc điệnt hoại nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Những điện thoại hỗ trợ kết nối 4G tốt nhất

Công nghệ 4G đang được triển khai tại Việt Nam. Theo đó sẽ cho tốc độ truyền tải lên đến 150 Mbps. Tuy nhiên, tốc độ thực tế phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như chính sách nhà mạng, địa điểm sử dụng và công cụ kết nối. Hiện nay, không phải tất cả những mẫu smartphone có giá thành cao trên thị trường đều có khả năng kết nối 4G. Hãy cùng điểm qua những điện thoại hỗ trợ kết nối 4G tốt nhất hiện nay.

IPhone 6S/6S Plus của Apple

Không phải chỉ đến dòng 6 mà bắt đầu từ iPhone 5, Apple đã trang bị chip thu sóng hỗ trợ băng tần 4G. Vì thế người dùng sẽ thấy tùy chọn kết nối mạng tốc độ cao này khi truy cập vào mục di động trong phần cài đặt.

Những điện thoại hỗ trợ kết nối 4G tốt nhất
Những điện thoại hỗ trợ kết nối 4G tốt nhất

Song với việc Viettel thử nghiệm mạng 4G+ cho tốc độ truyền tải lên đến 300 Mpbs. Thì các dòng iPhone chưa có khả năng kết nối. Có lẽ đây là điểm trừ khá lớn ở các sản phẩm của Apple.

HTC One M9 và HTC One A9

 

Với HTC  không phải chỉ có hai smartphone này mới hỗ trợ kết nối 4G. Tuy nhiên One M9 và One A9 hỗ trợ tốc độ cao nhất. Còn lại các điện thoại thông minh khác của hãng chỉ đáp ứng được mạng 4G thông thường.

LG G3/G4 và LG V10

LG hãng điện thoại khá tên tuổi, nắm bắt theo xu hướng phát triển công nghệ của thế giới. Nhà sản xuất này cũng trang bị cho những đứa con của mình khả năng kết nối mạng 4G, với tốc độ cao.

Những điện thoại hỗ trợ kết nối 4G tốt nhất

Không tạo ra nhiều mẫu smartphone như những hãng di động khác. Song ở cả hai sản phẩm cao cấp LG G3 và LG G4 đếu có kết nội mạng 4G. Và với đứa con mới nhất LG V10 tính năng này vẫn được duy trì.

Các sản phẩm cao cấp của Samsung

 

Nếu có cơ hội trải nghiệm thì bạn đều nhận thấy hầu hết, các sản phẩm cao cấp giá trên 10 triệu đồng của Samsung đều hỗ trợ mạng 4G. Từ những smartphone ra mắt cuối năm 2014 của nhà sản xuất Hàn Quốc này. Đều được xếp vào top những điện thoại hỗ trợ kết nối 4G tốt nhất thế giới như Galxy S6 Edge Plus. Galaxy Note 5, Galaxy Note 4, Note Edge,…

Sony Xperia Z4, Xperia Z5, Xperia Z5 Premium

Sony là nhà sản xuất sớm trạng bị kết nối 4G cho các thiết bị của mình. Song không có nhiều smartphone hỗ trợ 4G+ như LG hay Samsung. Nhưng với những model mới ra mắt thì Sony cũng đã có khả năng kết nối với tốc độ lên đến 300 Mbps.

 

Hiện nay mạng ngoài mạng 4G thì mạng 4G+ cũng được Viettel chạy thử nghiệm tại Vũng Tàu. Đây là lần đầu tiên người Việt Nam được tiếp nghệ công nghệ mới này. Song ở những mẫu điện thoại di động nêu trên. Có những sản phẩm chưa có khả năng kết nối mạng 4G+. Tuy nhiên, với 4G cũng đủ để phục vụ nhu cầu công việc, học tập cũng như giải trí của các bạn.

Theo MobileCity