Những lưu ý khi mua iPad Pro cũ bạn nên biết trước khi chọn sở hữu thiết bị để sử dụng được chúng tôi tìm hiểu tham khảo và tổng hợp lại qua bài viết dưới đấy để chia sẻ tới người dùng công nghệ. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể yên tâm chọn mua sản phẩm một cách tốt nhất, đảm bảo nhất nhé.

 

Lý do cần tham khảo những lưu ý khi mua iPad Pro cũ

Người dùng công nghệ rất thích thú với những trải nghiệm mà iPad Pro cũ mang lại, nhất là giá thành iPad Pro cũ lại vô cùng hấp dẫn nên lượng khách hàng sử dụng thiết bị vô cùng nhiều. Nhưng trên thị trường công nghệ có vô số cửa hàng bán cà cung cấp thiết bị máy tính bảng cũ nên cũng khá khó khăn cho việc lựa chọn.

Để đảm bảo có được sản phẩm máy tính bảng iPad Pro cũ chất lượng cần phải tìm hiểu và tham khảo những lưu ý khi mua iPad Pro cũ qua bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ chọn mua được một thiết bị ổn định nhất.

Kiểm tra ngoại hình máy iPad Pro cũ

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra vỏ iPad Pro cũ dễ bị bóp méo nếu không may bị va chạm, kiểm tra kỹ vành cao su viền xung quanh máy và 4 góc máy đảm bảo có nguyên vẹn không, có từng bị tháo gỡ chưa?…

Bạn hãy nghiêng màn hình để quan sát và kiểm tra độ xước sát của màn hình xem có bị trầy xước không?

Kiểm tra phần cứng iPad Pro cũ

Kiểm tra phím cứng iPad Pro bạn chỉ cần tắt iPad đi và khởi động lại để có thể kiểm tra nút nguồn. Sau đó bạn hãy bấm vào nút tăng giảm âm lượng để xem có nhạy hay không.

Tiếp đến bạn hãy cắm sạc và tai nghe vào iPad Pro cũ để kiểm tra độ nhanh nhạy và đồng thời cũng kiểm tra xem sạc và tai nghe có đảm bảo hoạt động tốt.

Sau đó bạn kiểm tra ở camera của iPad lên và chụp ảnh, thực hiện quay video xem độ nét, sự ổn định, để đồng thời kiểm tra mic, loa ngoài và âm thanh xem có đảm bảo không?

Để kiểm tra dung lượng pin bạn hãy mở một ứng dụng bất kỳ đồng thời hãy sử dụng trong khoảng 5 phút. 5 phút mà thấy máy xuống pin nhanh thì không nên lựa chọn thiết bị này.

Thực hiện kiểm tra phần mềm

Bạn hãy thực hiện kiểm tra điểm chết màn hình bằng cách mở màn chính lên, sau đó nhấn giữ 1 icon và di chuyển 1 icon bất kỳ khắp màn hình để kiểm tra độ nhanh nhạy của máy.

Đồng thời thực hiện kiểm tra xem độ nhạy của cảm ứng, và mở trình duyệt soạn thảo văn bản, tiếp tục thao tác và xoay máy cả 4 góc màn hình của iPad…

Trên đây là những lưu ý khi mua iPad Pro cũ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến người dùng công nghệ. Hy vọng các bạn sẽ có được những lựa chọn chính xác nhất cho mình khi có ý định chọn mua và sở hữu iPad Pro cũ. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú. Với những lưu ý này bạn có thể áp dụng với thiết bị iPad Air cũ, ipad 4 cũ…