Vào ngày 30 tháng 10 tới OnePlus 6T sẽ được ra mắt thiết kế đột phá độc đáo. Cùng đánh giá những thay đổi OnePlus 6T là gì?

Những thay đổi OnePlus 6T: Kẻ Hủy diệt mới.

Được coi như một kẻ hủy diệt mới, thiết kế có giúp vượt qua các flagship cao cấp khác? Cùng đánh giá những thay đổi OnePlus 6T với đột phá về thiết kế giúp smartphone này dẫn đầu xu hướng.

Những thay đổi OnePlus 6T qua màn hình và thiết kế

Những thay đổi OnePlus 6T

Chỉ mới đây màn hình “tai thỏ” trở thành xu thế màn hình thơi thượng. Gần như mọi smartphone đều di theo phông trào này. Nhưng OnePlus 6T đã gạt bỏ đi diều này, không còn sử dụng màn hình “tai thỏ” nữa. Mà thay vì đó, OnePlus 6T thiết kế màn hình “giọt nước” khác biệt. Đây có lẽ là sự đột phá đáng để nói nhất, vì đây là chiếc máy đâu tiên sở hữu màn hình này. Tin rằng trong thời gian tới có thể thấy thế hoàn toàn màn hình ‘Tai thỏ” và trở thành xu thê mới.

Bên cạnh vẫn là những nút quen thuốc nút nguồn ở cạnh phải , và cụm tăng giảm âm lượng ở cạnh tái.

Những thay đổi OnePlus 6T

Vẫn sẽ là cụm camera kép dọc ở giữa. Nhưng điều đặc biệt là nút cảm ứng vân tay đã biến mất. Cảm biến vân tay sẽ dược đưa về phía trước thay cho cảm biết một trạm phía sau như trước đây. Tích hợp mở khóa trên màn hình phía trước giúp máy trông liên mạch một khối và gọn hơn.

Thiết kế nhôm nguyên khối được thay bằng kính, nhưng có vẻ nó sẽ không được tích hợp với việc sạc không dây. Và có thể loại bỏ jack cắm 3,5 mm

So với người tiền nhiệm, OnePlus 6T lớn hớn một chút kích thước màn hình 6.4 inch. Máy sở hữu màn hình với tấm nền AMOLED và độ phân giải Full HD+. Tỷ lệ khunh hình của máy là 19:5:9. Từ đó chất lượng màn hình được cải thiện đáng kể.

Có lẽ những thay OnePlus sẽ cuộc cách mạnh lớn với làng công nghệ trong thời gian tới.